ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ WHITE NOISE หนัง2022

ความตายรวมเราทุกคนเข้าด้วยกัน ดูหนังออนไลน์ และสังคมไม่ได้ถูกหล่อหลอมด้วยความกลัวต่อผลลัพธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงมารยาททั่วไปที่เราผลักไสความคิดที่มีอยู่เหล่านั้นออกไปด้วย ลัทธิบริโภคนิยม ทฤษฎีสมคบคิด และการบาดเจ็บร่วมกันมาบรรจบกันในนวนิยายที่กล้าหาญของโนอาห์ บาวม์บาค ที่อาจได้รับการตีพิมพ์ในช่วงกลางทศวรรษที่ 80 แต่พูดถึงประเด็นที่ครอบงำวัฒนธรรมของเราอย่างต่อเนื่องในช่วงทศวรรษที่ 2020 อย่างปฏิเสธไม่ได้ เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากการดำรงอยู่ที่เปราะบางอยู่แล้วจากเหตุการณ์พิษในอากาศมีความเกี่ยวข้องกับยุคโควิด ซึ่งผู้เขียนDon DeLilloไม่สามารถจินตนาการได้อย่างเจาะจง อย่างไรก็ตาม แหล่งข้อมูลที่นี่ได้รับการออกแบบมาเพื่อพูดถึงความรู้สึกเจ็บปวดและความกลัวที่มากขึ้น ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่ไม่มีวันหายไปตราบเท่าที่ Grim Reaper น่ารำคาญยังคงอยู่ในชีวิตของเรา การดัดแปลง “White Noise” ของ Baumbach ปลดปล่อยธีมที่ซับซ้อนเหล่านี้ด้วยจิตวิญญาณที่ขี้เล่นเป็นเวลาประมาณ 90 นาทีก่อนที่ผู้เขียนบท/ผู้กำกับจะจับเนื้อหาที่จริงจังกว่าในองก์สุดท้ายไม่ทัน ถึงกระนั้น ยังมีสิ่งที่ชอบที่นี่มากเกินพอเมื่อพูดถึงการผสมผสานระหว่างผู้แต่งและผู้สร้างภาพยนตร์ที่คาดไม่ถึงซึ่งไม่มีใครคิดว่าเข้ากันได้ ชีวิตเต็มไปด้วยความประหลาดใจใช่ไหม? ภาพยนตร์ดราม่าจะฉายรอบปฐมทัศน์ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสครั้งที่ 79 “เสียงสีขาว” เปิดฉากด้วยศาสตราจารย์ชื่อ Murray Siskind ดูหนังออนไลน์ (แสดงโดยDon Cheadle ) พูดถึงความสะดวกสบายของรถชนบนแผ่นฟิล์ม เช่นเดียวกับทุกตัวเลือกในสคริปต์นี้ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ซิสกินด์พูดถึงความเรียบง่ายของอุบัติเหตุรถชน โดยสังเกตว่ามันตัดผ่านตัวละครและวางแผนไปสู่บางสิ่งที่เข้าใจได้ง่ายและสัมพันธ์กันได้อย่างไร เป็นการคาดเดาช่วงกลางของภาพยนตร์ที่จะเล่นเหมือนภาพยนตร์หายนะ โดยขอให้ผู้ชมจินตนาการว่าพวกเขาจะทำอย่างไรหากติดอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน และเป็นการเตรียมการสำหรับอีกแง่มุมที่น่าสนใจของ “เสียงสีขาว” ซึ่งเป็นคำอธิบายเกี่ยวกับการระบายของฝูงชน เราสบายใจเมื่อเห็นคนอื่นทำสิ่งเดียวกันกับที่เราทำ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนังรถชน …

ดูหนังออนไลน์ WHITE NOISE หนัง2022 Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ LILTING ดูหนังออนไลน์ ฟรี

เป็นคำที่น่ารักดี มันหมายถึงการขึ้นลงที่น่าพึงพอใจของเสียง ดูหนังออนไลน์ ซึ่งมักจะถูกเน้นเสียง จึงทำให้ชื่อเรื่องที่เหมาะสมสำหรับ “Lilting” เป็นฟีเจอร์แรกสำหรับมือเขียนบท-ผู้กำกับHong หนัง Netflix Khaouซึ่งเกี่ยวข้องกับอุปสรรคทางภาษา Junn ( Cheng Pei Pei ) เป็นหญิงชราเชื้อสายจีน-กัมพูชาที่อพยพไปอังกฤษเมื่อหลายสิบปีก่อน แต่ยังคงต้องพึ่งพิง Kai ลูกชายของเธอ ( Andrew Leung )). ในฉากแรก เราเห็นวิธีที่เธอใช้เล่ห์กลและทำให้เขารู้สึกผิด เธอสงสัยว่าทำไมเขาถึงมาเยี่ยมเธอราวกับว่าเธอเป็น “สัตว์เลี้ยง” ปรากฎว่า Junn ถูกจัดให้อยู่ในสถานสงเคราะห์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างแปลกประหลาดและมีประชากรเบาบางโดย Kai เพราะเธอหลงลืมมากขึ้น เราพบค่อนข้างเร็วว่าบทสนทนาที่เธอมีกับไคนั้นเป็นเพียงจินตนาการ เพราะไคตายแล้ว ชายหนุ่มเชื้อสายจีน-กัมพูชาเสียชีวิต หนังฟรี เราไม่ได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับไคมากนักจากเรื่อง “Lilting” ดูหนังออนไลน์ นอกจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขามีความหมายต่อทุกสิ่งในโลกนี้ต่อ Richard คนรักของเขา ( Ben Whishaw ) ผู้ซึ่งคอยมาหา Junn และแม้แต่จ้าง Vann ( Naomi Christie ) นักแปลเพื่อที่เขาจะได้คุยกับเธอ …

ดูหนังออนไลน์ LILTING ดูหนังออนไลน์ ฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ HUGO หนังฟรี

“ฮิวโก้” ไม่เหมือนกับหนังเรื่องอื่นๆ ที่มาร์ติน ดูหนังออนไลน์ สกอร์เซซีเคยสร้างมา และยังอาจใกล้เคียงกับหัวใจของเขามากที่สุด: ภาพยนตร์ทุนสร้างสูง มหากาพย์ครอบครัวในรูปแบบ 3 มิติ และในบางแง่ก็เป็นกระจกสะท้อนชีวิตของเขาเอง เรารู้สึกว่าศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ได้รับคำสั่งเกี่ยวกับเครื่องมือและทรัพยากรที่เขาต้องการเพื่อสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับภาพยนตร์ การที่เขาทำให้มันเป็นนิทานที่น่าสนใจสำหรับเด็ก (บางคน ไม่ใช่ทุกคน) เป็นการวัดความรู้สึกที่เกิดขึ้น ในแง่กว้าง เรื่องราวของฮีโร่ของเขา Hugo Cabret เป็นเรื่องราวของสกอร์เซซีเอง ในปารีสช่วงทศวรรษที่ 30 และศึกษาตัวเองเกี่ยวกับการทำงานของกลไกทางศิลปะ ที่ดำเนินในครอบครัว. ลุงของ Hugo เป็นผู้ดูแลนาฬิกาที่สถานีรถไฟปารีสที่เต็มไปด้วยโพรง และความฝันของพ่อของเขาคือสร้างหุ่นยนต์ให้เสร็จ ซึ่งเป็นมนุษย์อัตโนมัติที่เขาพบในพิพิธภัณฑ์ เขาตายโดยที่ยังไม่สมบูรณ์ เด็กชายกำพร้าวัย 12 ปีอาศัยอยู่ในสถานีรถไฟในกรุงปารีส ในช่วงเวลาราว ค.ศ.1930 แทนที่จะได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นเด็กกำพร้า ดูหนังออนไลน์ เด็กชายซ่อนตัวเองอยู่ในเขาวงกตของบันได ทางเดิน ทางเดิน และกลไกของกลไกนาฬิกา ทำให้นาฬิกาเดินตรงเวลา เขาเลี้ยงตัวเองด้วยครัวซองต์ที่คว้ามาจากร้านค้าในสถานีและเริ่มแอบไปดูหนัง ชีวิตของเขาในสถานีซับซ้อนขึ้นโดยเจ้าของร้านของเล่นชื่อ Georges Melies ใช่แล้ว ชายชราหน้าบูดบึ้งคนนี้ซึ่งรับบทโดยเบน คิงสลีย์ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากผู้บุกเบิกภาพยนตร์ฝรั่งเศสอมตะ ซึ่งเป็นผู้ประดิษฐ์ออโตมาตอนดั้งเดิมด้วย ฮิวโก้ไม่มีความคิดเรื่องนี้ Melies ตัวจริงคือนักมายากลที่สร้างภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเพื่อหลอกล่อผู้ชมของเขา ปล่อยให้สกอร์เซซีสร้างภาพยนตร์ …

ดูหนังออนไลน์ HUGO หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง HUNTER HUNTER รีวิวหนัง netflix

ความมุ่งมั่นของชายคนหนึ่งที่จะ ดูหนังออนไลน์ รักษาชีวิตของเขาให้เหมือนเก่าได้พิสูจน์ความหายนะอย่างสิ้นเชิงใน “ฮันเตอร์ฮันเตอร์” ภาพยนตร์ที่เขียนและกำกับโดยชอว์น ลินเดน Devon Sawaรับบทเป็น Joe Mersault นักล่าสัตว์ซึ่งมีครอบครัวที่มีความอดทนสูงคือ Anne ( Camille Sullivan ) และกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้วิถีดั้งเดิมของ Renée ลูกสาวของ Renée (Summer H. Howell) เป็นครั้งคราว กระท่อมในป่าลึกทางตอนเหนือ (ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในแมนิโทบาเป็นส่วนใหญ่) อุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดที่พวกเขาดูเหมือนจะเป็นเจ้าของคือชุดวิทยุสื่อสาร Renée เป็นโฮมสคูล เนื่องจากดูเหมือนครอบครัวจะไม่ได้เป็นเจ้าของคอมพิวเตอร์ เราจึงไม่ทราบว่าโจเป็น QAnon ที่อยากรู้อยากเห็นหรือไม่ (เนื่องจากตัวละครตัวหนึ่งปรากฏตัวในภาพยนตร์พร้อมกับ Walkman เทปคาสเซ็ตต์ด้วย มันจึงค่อนข้างคลุมเครือเล็กน้อยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นจริงเมื่อใด แม้ว่าโอกาสที่ตัวละครนี้จะเป็นเพื่อนย้อนยุคที่ได้รับผลกระทบก็ค่อนข้างดีเช่นกัน) โจส่วนใหญ่ ยึดมั่นในการล่าสัตว์และแสดงให้ Renée รู้วิธีลอกคราบที่จับได้ ซึ่งรวมถึง muskrats บีเวอร์ และแรคคูน ซึ่งบางตัวก็ดูน่ากิน เมื่อฤดูกาลไม่เฟคชัน ครอบครัวก็จะหิว วิจารณ์หนังHUNTER HUNTER เรื่องย่อ หลังจากหนังเปิดไม่นานก็มีความท้าทายอีกอย่างหนึ่ง รีวิวหนัง หมาป่าอันธพาลผู้หิวโหย …

รีวิวหนัง HUNTER HUNTER รีวิวหนัง netflix Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ PAUL หนังการ์ตูน

นี่คือภาพยนตร์ที่สั่นคลอนจาก อนิเมะ การเป็นคนที่ค่อนข้างดีและหลงทาง ฉันไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คุณสามารถเห็นได้ว่ามันอาจจะถูกต้อง บางทีพอล ฮีโร่เอเลี่ยน ควรจะถูกส่งกลับไปที่ร้านเพื่อเขียนใหม่ เขาไม่ได้ถูกเปล่งออกมาโดยSeth Rogenเท่านั้น แต่เขาคือ Seth Rogen ถ้า Seth Rogen ดูเหมือนเป็นคนหัวโปกตาโตจากนอกโลก บทนำก็น่ารัก แกรมและไคลฟ์ ( ไซมอน เพ็กก์และนิค ฟรอ สต์ ) รับบทเป็น 2 แฟนบอยที่อายุเกินจริงจากอังกฤษที่เริ่มต้นการเดินทางในฝันที่อเมริกา จุดหมายปลายทางของพวกเขา: Comic Con ในซานดิเอโก จากนั้นพวกเขาวางแผนที่จะเช่า RV และทัวร์สถานที่สำคัญของอเมริกาเช่น Roswell, NM ซึ่ง (อย่างที่เรารู้) ที่จานบินร่อนลงเมื่อหลายปีก่อนและเหตุการณ์ก็ถูกปกปิดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กลายเป็นที่รู้จักในข้อหาปกปิด สองหนุ่มสุดเพี้ยนเดินทางไปยังดินแดนแห่งยูเอฟโอของอเมริกา  ฉาก Comic Con นั้นประเมินค่าไม่ได้ เนื่องจากเด็กๆ อนิเมะ ของเราสั่นด้วยความตื่นเต้นต่อหน้า Adam Shadowchild นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ในตำนาน ซึ่งJeffrey Tamborลงทุนด้วยความไม่อดทนต่อสายพันธุ์แฟนบอย ฉันไม่รู้ว่า …

อนิเมะ PAUL หนังการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง THE DEPARTURE รีวิวหนัง disney

เมื่อฉันดูหนังเพื่อทบทวน ดูหนังออนไลน์ ฉันมักจะจดบันทึกความคิด คำพูด หรือแนวคิดที่ฉันสามารถใช้เมื่อนั่งลงเพื่อเขียน ในกรณีของ “The Departure” ของ Merland Hoxhaโน้ตแรกของฉันคือ “ทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงมีอยู่จริง” ชั่วโมงและเปลี่ยนต่อมาเมื่อเครดิตหมุน ฉันยังตอบคำถามของตัวเองไม่ได้ การคาดเดาที่ดีที่สุดของฉันที่จะอธิบายหนังที่เลวทรามนี้คือมันสร้างจากละครเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่น่ารังเกียจ และเราทุกคนได้รับเชิญให้ชม Hoxha จัดการกับความขุ่นเคืองที่ยังหลงเหลืออยู่ “การออกเดินทาง” เริ่มต้นด้วยการออกเดทที่น่าอึดอัดใจระหว่างจอห์น ( ออสติน ลอเออร์ ) และแอมเบอร์ ( โอลิเวีย เลมมอน ) เป็นเรื่องเจ็บปวดที่ได้เห็นสองคนนี้พูดคุยกันสั้นๆ ก่อนที่ความสนใจของแอมเบอร์จะเปลี่ยนไปที่โทรศัพท์ของเธอ “The Departure” ต่อด้วยคู่สามีภรรยาที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เนท ( แกรนท์ กันเดอร์สัน ) และเจสสิก้า ( เคนดัลล์ แชปเปลล์ )) รีวิวหนัง disney ซึ่งโชคดีที่ผ่านขั้นตอนการออกเดทที่น่าอึดอัดใจและกำลังลำบากในการวางแผนชีวิตร่วมกัน วันรุ่งขึ้นหัวหน้าของเนทมอบหมายงานหกเดือนให้เขาซึ่งจะพาเขาจากลอสแองเจลิสไปนิวยอร์กซิตี้ เป็นข้อเสนอที่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่แทนที่จะกังวลว่าพวกเขาจะสานสัมพันธ์ทางไกลได้อย่างไร เนทกลับคิดแผนครึ่งๆ ครึ่งๆ เพื่อขอให้จอห์น เพื่อนสนิทของเขาเกลี้ยกล่อมเจสสิก้าเพื่อดูว่าเธอจะยอมหรือไม่ โกงเขา …

รีวิวหนัง THE DEPARTURE รีวิวหนัง disney Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง DECISION TO LEAVE หนังฟรี

Park Chan- ดูหนังออนไลน์ wookไม่ได้สร้างภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกดั้งเดิมเหมือนในชั่วโมงแรกของ “Decision to Leave” ใครก็ตามที่รู้ว่านี่เป็นหนังจากผู้กำกับ “Oldboy” และ “ The Handmaiden ” จะต้องจับตาดูหนังระทึกขวัญที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาตรงหน้าพวกเขาอย่างใกล้ชิด และพยายามคิดว่ามันจะทำให้เกิดความวุ่นวายได้อย่างไร ความจริงก็คือครึ่งแรกของหนังเรื่องนี้ แม้จะมีฝีมือที่แข็งแกร่งมาก แต่ก็มีสคริปต์ที่อาจเป็น หนังระทึกขวัญเร้าอารมณ์ของ บรูซ วิลลิสในปี 1990 โดยแทบไม่มีการเขียนใหม่เลย เป็นอีกเรื่องหนึ่งของตำรวจที่ดีที่ตกหลุมรักหนึ่งในผู้ต้องสงสัยของเขาและทำผิดพลาดแบบที่เกิดขึ้นในหนังระทึกขวัญเมื่อเจ้าหน้าที่หยุดใช้ตรรกะ แน่นอน “การตัดสินใจลาออก” ไม่ได้เลี้ยวกลับแม้ว่าฉันสงสัยว่ามันจะคมพอสำหรับแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้ของ Park หรือไม่ สำหรับผู้ดูรายนี้ มันพัฒนาเป็นงานประเภทที่ค่อนข้างเก๋ไก๋ เป็นหนังระทึกขวัญที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ แม้ว่าจะไม่ค่อยไพเราะเหมือนภาพยนตร์ของ Park ที่ดีที่สุดก็ตาม ความจริงที่ว่าหนังระทึกขวัญที่ดีและสร้างมาอย่างดีให้ความรู้สึกเหมือนผิดหวังเมื่อได้รับสายเลือดของผู้สร้างรายนี้เป็นเพียงข้อพิสูจน์ถึงงานที่เขาเคยสร้างมาก่อน ซีรี่ย์เกาหลี DECISION TO LEAVE Hae-jun (Park Hae-il) รีวิวหนัง จุดเทียนทั้งสองด้านในฐานะนักสืบปูซานที่มี “การแต่งงานในวันหยุดสุดสัปดาห์” กับภรรยาของเขาใน Ipo ซึ่งหมายความว่าเขาอยู่ที่นั่นเฉพาะเมื่อเขาไม่ได้ทำงาน พวกเขาดูมีความสุขเพียงพอ แต่ยังต้องพูดคุยกันถึงวิธีการที่พวกเขาทำให้สหภาพนี้ทำงาน—ไม่ใช่สัญญาณที่ดี นั่นคือตอนที่แฮจุนได้พบกับซอเร …

รีวิวหนัง DECISION TO LEAVE หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Smallfoot หนังการ์ตูน

“Smallfoot” อนิเมะ เป็นละครเพลงเกี่ยวกับ … เผด็จการ? นี่อาจฟังดูเป็นแนวคิดที่ขัดแย้งกันอย่างมาก แต่ภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวจากผู้กำกับและผู้เขียนบทKarey Kirkpatrick (“ Over the Hedge ”) และผู้กำกับร่วมJason Reisigนั้นน่าประหลาดใจในรากฐานการคิดล่วงหน้า หากมีเพียงบทสนทนาและภาพจริงที่เข้าคู่กับความกล้าหาญของอุดมการณ์ ในบรรดานักเขียนบทหลายคนคือทีมของJohn RequaและGlenn Ficarraผู้ซึ่งเคยเขย่าโลกในอดีตที่โดดเด่นที่สุดด้วย ” Bad Santa ” ที่ทรงอิทธิพล “สมอลฟุต” ชวนลูกคิดเอง เพื่อตั้งคำถามว่าตนได้เรียนอะไรมาบ้าง เพื่อท้าทายอำนาจ มันเกิดขึ้นในสังคมบนยอดเขาแห่งเยติสที่กฎเกณฑ์ถูกจารึกไว้ในหินอย่างแท้จริงและต้องปฏิบัติตามเพราะกลัวว่าจะถูกเนรเทศ “สมอลล์ฟุต” ถือได้ว่าเป็นคำแถลงเกี่ยวกับลักษณะการจำกัดของรัฐบาล ศาสนา หรือทั้งสองอย่าง เป็นตัวเลือกที่กล้าหาญและน่าตื่นเต้นสำหรับภาพยนตร์ที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมหลักทุกวัย  การ์ตูนมาใหม่ SMALLFOOT อา แต่มีปัญหา “Smallfoot” IS อนิเมะ มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมหลักทุกวัย ซึ่งหมายความว่าต้องอร่อยในระดับมวลชน ดังนั้นรูปลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงดูน่าพอใจ และการแสดงตลกก็มีสุนทรียะแบบสควอชและยืด “Loney Tunes” ที่คุ้นเคย และเพลงก็ชวนให้นึกถึงเพลงที่คุณเคยได้ยินในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้ ซีเควนซ์เปิดค่อนข้างเป็นการพักผ่อนหย่อนใจแบบจังหวะต่อจังหวะของ “Everything Is Awesome” ที่สนุกสนานในตอนต้นของ “The …

อนิเมะ Smallfoot หนังการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Ride Your Wave อนิเมะญี่ปุ่น

ดราม่าโรแมนติก-ดราม่าของญี่ปุ่นเรื่อง อนิเมะ “Ride Your Wave” เริ่มต้นจากเรื่องราวความรักที่น่ารัก แต่กลับกลายเป็นการศึกษาตัวละครที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการยอมรับความสูญเสียส่วนตัว เราติดตามนักเล่นกระดานโต้คลื่นผู้มีเสน่ห์แต่ซุ่มซ่าม ฮินาโกะ ( รินะ คาวาเออิ ) เมื่อเธอตกหลุมรักมินาโตะ ( เรียวตะ คาตาโยเสะ ) นักผจญเพลิงที่อ่อนโยนและเอาใจใส่ ซึ่งช่วยชีวิตเธอได้ไม่นานหลังจากที่เธอย้ายไปยังเมืองขนาดเท่าตราไปรษณียากรริมทะเล ฮินาโกะและมินาโตะมีความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกันในฤดูร้อน พวกเขาผูกพันกับการโต้คลื่น (เขาไม่เก่งเรื่องนั้น แต่ชอบที่จะเรียนรู้จากเธอ); ไข่เจียวทำอาหาร, อาหารญี่ปุ่นยอดนิยมที่จับคู่ไข่เจียวนุ่ม ๆ กับข้าว (เธอทำอาหารไม่เก่ง แต่เขาเป็น); ดูดอกไม้ไฟด้วยกัน และรักปลาโลมาไร้ขอบ เรื่องย่อ RIDE YOUR WAVE แต่แล้วมินาโตะก็เสียชีวิตขณะพยายามช่วยคนแปลกหน้าทั้งหมด อนิเมะ ซึ่งเป็นการกระทำที่ใจดีเหมือนนักบุญที่น่าเชื่อถือเพียงเพราะเขาส่วนใหญ่อยู่ใน “ขี่คลื่นของคุณ” เป็นส่วนเสริมของอารมณ์ของฮินาโกะ อีกครั้งในขณะที่วิญญาณของมินาโตะเป็นจินตนาการของฮินาโกะ แต่เขาก็มีจริงด้วย: เขาปรากฏตัวต่อเธอในทุกผิวน้ำ รวมถึงน้ำประปาและน้ำห้องส้วม บางครั้งเธอจินตนาการว่าเขาเป็นปลาโลมา และบางครั้ง เขาก็ปรากฏเป็นคลื่นของน้ำทะเล ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอารมณ์ของ Hinako นั้นสำคัญพอๆ กับคลื่นใต้กระดานของเธอ เรื่องย่ออาจทำให้ “Ride Your …

อนิเมะ Ride Your Wave อนิเมะญี่ปุ่น Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ CHEATIN หนังการ์ตูน

อนิเมะ คุณไม่จำเป็นต้องสนใจเรื่องราวใน “Cheatin’” การ์ตูนเรื่องยาวและเทพนิยายสำหรับผู้ใหญ่ที่ไม่มีศีลธรรม “Cheatin’” สร้างสรรค์และวาดโดย Bill Plympton นักเย้ายวนและคนรักภาพล่ำๆ ที่ดูมีกล้าม พลิมป์ตันยังเป็นนักเพ้อฝันระดับปรมาจารย์ และเป็นอัจฉริยะในเรื่องมุขตลกที่เหนือจริง อารมณ์ขันทางเพศหยาบ และอารมณ์ขันทางกายแทบทุกประเภท สไตล์แอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือของเขานั้นน่าประทับใจ เป็นการผสมผสานระหว่างสีน้ำและดินสออย่างหรูหรา และตัวละครของเขา—ในกรณีนี้คือ คู่แต่งงานใหม่ที่มีความสัมพันธ์คลี่คลายอย่างรวดเร็วเมื่อเธอเชื่อว่าเขากำลังหลับใหลอยู่—จะไม่มีวันสับสนสำหรับความเป็นจริง: ในช่วงเวลาใดก็ตาม ร่างกายมนุษย์อาจยืดออกหรือพองตัวจนกว่าพวกเขาจะเป็น ใหญ่เท่ากับความรู้สึกอึกทึกของตัวละคร  อนิเมะซับไทย CHEATIN ซึ่งไม่ได้หมายความว่า “คนโกง” อนิเมะ ไม่มีเรื่องราว ในทางกลับกัน สถานการณ์ของพลิมป์ตันเล่นเหมือนพล็อตเรื่องฟิล์มนัวร์ที่กลับด้านกับผู้หญิงที่เล่นบทบาท – คนรักที่หึงหวง – ที่ผู้ชายมักทำ การพลิกบทบาทแบบนั้นให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติในโลกที่บิดเบี้ยวของ Plympton เอลล่าและเจคตกหลุมรักในงานคาร์นิวัลหลังจากที่เขาช่วยชีวิตเธอขณะเล่นรถบั๊มพ์ พวกเขาแต่งงานกัน และเพลิดเพลินไปกับความสุขในชีวิตสมรสที่แสดงให้เห็นผ่านเพลงประกอบรองเท้ากระต่ายยักษ์ และตู้เย็นที่เต็มไปด้วยผลิตผลที่รู้คำศัพท์ทั้งหมดเกี่ยวกับ “Libiamo Ne’ Lietti Calici ของแวร์ดี” เจค เขาเป็นหนุ่มหล่ออิฐไม่สังเกตเห็นความตื่นตระหนกและความหวาดระแวงของเอลล่าในทันที แต่ในที่สุด เอลล่า เธอก็จากไป เอวนาฬิกาทราย อดไม่ได้ที่จะหมกมุ่นอยู่กับเจคอย่างเปิดเผย’รับรู้ถึงความไม่ซื่อสัตย์ บังคับให้เขาพยายามทำความเข้าใจว่ามีอะไรผิดปกติกับเธอ ในแง่นั้น “Cheatin’” เป็นฝันร้ายแบบเล่าเรื่องที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาซึ่งเอลล่าและคนรักในฝันของเธอไม่อาจตื่นได้ …

อนิเมะ CHEATIN หนังการ์ตูน Read More »