ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ THE GIRL ON THE THIRD FLOOR ดูหนัง2023

ภาพยนตร์บ้านผีสิงที่น่าประทับใจเรื่อง “ดูหนังออนไลน์ Girl on the Third Floor” เป็นเพียงเครื่องจักรในการสร้างภาพที่เย้ายวนพอๆ กับการแยกแยะโครงสร้างสัญลักษณ์ที่โจ่งแจ้งเหล่านั้นอย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งอยู่ในบ้านร้างและส่วนใหญ่ติดตามตัวละครโดดเดี่ยว อดีตทนายความและดอนผู้เป็นพ่อในอนาคต ( ฟิลลิป แจ็ค บรูคส์หรืออีกชื่อหนึ่งว่าซีเอ็ม พังค์ อดีตนักมวยปล้ำอาชีพ)—ภาพยนตร์สยองขวัญแนวตลกสีดำเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับความสุขและความวิตกที่อัดอั้นพอๆ กัน ในวัตถุเครื่องราง: รอยสักจางๆ ชุดชั้นในผ้าไหม และเลือดคั่ง ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แนวนี้ผันตัวมาเป็นมือเขียนบท/ผู้กำกับTravis Stevens (โดยได้รับความช่วยเหลือจากPaul Johnstone นักเขียนบทเรื่องราวและแบรด ปาร์คเกอร์) ล่อลวงผู้ชมด้วยบ้านใหม่ของดอนที่มีสไตล์และน่าขยะแขยงครึ่งหนึ่ง (มันรั่วไหลในสถานที่และวิธีการที่ทำให้นึกถึง หนังสยองขวัญเรื่องร่างกายของ เดวิด โครเนนเบิร์ก ) ในขณะที่เขาสร้างเรื่องเล่าสำรองแต่หนักแน่นเกี่ยวกับ อำนาจที่ผู้ชายมีต่อผู้หญิง แม้ว่าพวกเธอจะดูเหมือนแบ่งปันกันก็ตาม สตีเวนส์ค่อยๆ แกะกล่องความคิดที่เกรี้ยวกราดและยั่วยวนด้วยความเอาใจใส่ และในลักษณะที่ทำให้การเปิดตัวการกำกับของเขารู้สึกเหมือนการมาของนักแสดงหน้าใหม่ที่มีพรสวรรค์

ดอน คอชพยายามปรับปรุงคฤหาสน์ทรุดโทรม

Stevens ทำให้คุณต้องการสำรวจบ้านของ Don’s Freudian ดูหนังออนไลน์ โดยการเล่นเสียงของหินอ่อนแก้วที่กลิ้งไปมาบนพื้นไม้อย่างเกียจคร้าน รูปร่างไม่ชัดเจนของเงาหลังบานหน้าต่างที่มีฝ้า และเสียงโซ่โลหะของพนักงานเสิร์ฟที่เป็นใบ้กระทบกันเบาๆ ขณะที่มันลอยขึ้นมาตามทางเดินแคบๆ ที่เต็มไปด้วยแร่ใยหิน มีจุดดำบนผนังที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ เมื่อคุณสัมผัสมัน และคุณไม่สามารถไปได้ไกลจริง ๆ หนัง Netflix หากไม่สังเกตเห็นของเหลวสีขาวคล้ายนมที่ไหลออกมาตามจุดแปลก ๆ (ใช่ นั่นคือถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว) บ้านใหม่ของ Don ยังตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ เครือเถาคล้ายช่อดอกไม้ และแม้แต่ภาพวาดนางไม้ที่ไม่สวมเสื้อผ้าในยุควิกตอเรีย มันเป็นส่วนยึดด้านบนซึ่งถูกกำหนดโดยเส้นสายที่สะอาดตาและพื้นที่ว่างพอๆ กับรูขนาดมหึมาบนเพดานและขยะในท่อประปามากเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

คอลเลคชันสิ่งอำนวยความสะดวกที่ชวนหลงใหลและเหมาะกับประเภทเหล่านี้มักสื่อถึงอารมณ์ที่อัดอั้นของดอน ซึ่งก็สมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาว่า Don ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงบ้านใหม่ของเขาอย่างไร ดูหนังออนไลน์ 2023    การเตรียมการอย่างดื้อรั้นและปะติดปะต่อทั้งหมดด้วยตัวเอง และมีเพียงชุดเครื่องมือเล็กๆ (อดีตเพื่อนร่วมงานและเพื่อนในครอบครัวเปรียบเทียบมันกับมีด Swiss-Army) ในขณะที่ Liz ภรรยาของเขา ( Trieste Kelly Dunn ) คอยให้ความช่วยเหลือจากระยะไกลผ่านทางวิดีโอคอล บ้านใหม่ของ Don ก็มีอดีตเช่นกัน ดังที่เราได้เล่าโดยการเชิญตัวละครสนับสนุนอย่าง Geary บาร์เทนเดอร์ในท้องถิ่น ( Marshall Bean) และศิษยาภิบาล Ellie (Karen Wooditsch) แต่ดอนรู้ว่าเขากำลังเจออะไร เมื่อเขาบอกพวกเขา… เขาแค่คิดว่าเขารู้วิธีจัดการกับตัวเองดีกว่าที่เป็นจริง “หนังออนไลน์ ฟรี Girl on the Third Floor” สามารถอ่านได้ว่าเป็นบทละครที่หลงใหลของ Don พร้อมด้วยเพื่อนบ้านที่เย้ายวนและลึกลับ ( Sarah Brooks ) และ German Shepherd ที่คอยคุ้มกันอย่างถูกต้อง (Cooper เพื่อนของ Don) ที่จะไม่หยุดเห่าทุกครั้งที่มีอะไรมาชน ในเวลากลางคืน. ซึ่งมันเป็นไปโดยธรรมชาติและสม่ำเสมอ

มีประวัติศาสตร์อันโสมมสำหรับครอบครัวที่กำลังเติบโต

ถึงกระนั้น ในขณะที่ไม่มีอะไรน่าตกใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของดอน— หนัง hd การกระทำบางอย่างของเขาก็เป็นเรื่องปกติของผู้ชายประเภทหนึ่ง จะไม่ดึงดันและขอทิศทางผู้ชายอัลฟ่าหน้าบูดบึ้ง—หนัง ใหม่ เรื่องราวของเขายังค่อนข้างเกี่ยวข้อง เมื่อพิจารณาว่าในที่สุดมีการเปิดเผยว่าดอนคิดอะไรเมื่อเขาไม่คิดจะซ่อมบ้าน ในภาพยนตร์มีเซ็กส์อยู่บ้าง แต่โดยนัยเป็นส่วนใหญ่ (มีฉากที่คูเปอร์ถูกทิ้งไว้นอกห้องนอนของเจ้าของในขณะที่ดอนออกไปทำธุรกิจ) สตีเวนส์ขี้อายน้อยกว่าเรื่องเลือดสาดและความรุนแรงอย่างชัดเจน เขาให้เราดูปล่องภูเขาไฟที่หน้าผากของตัวละครที่สนับสนุนหลังจากการโจมตีด้วยค้อนขนาดใหญ่ที่ทำให้ถึงตาย แต่ถึงกระนั้นการปะทุที่รุนแรงเหล่านี้ก็ยังได้รับการจัดการด้วยความระมัดระวังมากพอที่จะทำให้ของเหลวในร่างกายปะทุเป็นระยะๆ ไม่เพียงแต่ดูตลกจนน่ากลัว แต่ยังจำเป็นอย่างประหลาดอีกด้วย นี่คือความเป็นชายที่ถูกทรมานที่คุณไม่เคยร้องขอ แย่มากใช่มั้ย

เรื่องราวของสตีเวนส์อาจดูเป็นการสั่งสอนเล็กน้อย หนัง2023 เนื่องจากมันเป็นเรื่องที่ชัดเจนว่าการกระทำของดอนมีผลที่ตามมาอย่างไร (ลิซ: “ฉันแค่ไม่อยากให้คุณกัดมากกว่าที่คุณจะเคี้ยวได้”) แต่สตีเวนส์มักจะสนใจที่จะถอนรากถอนโคนพอๆ กัน ดอนมีอัตตาในการเลือกความไม่มั่นคงทางร่างกายของเขา เขาเน้นย้ำถึงลักษณะทางกายภาพของบรูคส์ (โดยเฉพาะรอยสักและร่างกายส่วนบนที่ไม่ติดมัน) และทำให้ผู้นำของเขามีที่ว่างมากพอที่จะดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบบรูซ แคมป์เบลล์โดยไม่ต้องก้าวล้ำหน้าจนเกินไป สตีเวนส์ยังรายล้อมดอนด้วยตัวละครรองที่สะท้อนความกังวลของเขาและปล่อยให้เขาพูดโดยไม่ต้องพูดมาก

ดอนโดดเด่นแม้ในประเภทที่เต็มไปด้วย Dons ihdmovie เพราะเขาถูกเปิดเผยว่าเป็นเป้าหมายมากกว่าเรื่อง “Girl on the Third Floor” การเปลี่ยนแปลงการเล่าเรื่องนั้นอาจทำให้การเล่าเรื่องที่ราบรื่นของสตีเวนส์เป็นอย่างอื่นดูน่าอึดอัดขึ้นเล็กน้อย แต่มันก็สมเหตุสมผลเช่นกัน และเพิ่มน้ำหนักการเล่าเรื่องย้อนหลังในปริมาณที่เหมาะสมให้กับภาพยนตร์ B ที่ดูไม่โอ้อวดและสะอาดสะอ้านเรื่องนี้ มีโลกอยู่นอกเหนือความคิดของดอน และเต็มไปด้วยผู้คนที่มีความสำคัญมากพอๆ กับดอน ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นว่าสตีเวนส์ก้าวต่อไปในฐานะผู้กำกับ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *