ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ BANNER OF THE STARS II หนังการ์ตูน

เป็นเรื่องดีเสมอเมื่อซีรีส์ที่แข็งแกร่งแต่มีข้อบกดูหนังออนไลน์ พร่องกลับมาดำเนินต่อได้ Crest of the Starsเริ่มต้นได้ดีโดยสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นแกนกลางระหว่างชายหนุ่มชื่อ Jinto และ Lafiel คู่หูต่างดาวของเขาในขณะที่พวกเขากลายเป็นส่วนเล็ก ๆ ของความขัดแย้งในอวกาศ ความเสน่หาที่เพิ่มมากขึ้นระหว่างคนทั้งสองเป็นพลังขับเคลื่อนซีรีส์นี้ และแสดงให้เห็นว่าโอเปร่าอวกาศช่างพูดที่ปราศจากแอคชั่นมากมายยังคงดึงดูดใจได้ ฤดูกาลที่สองBanner of the Starsเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ในอวกาศขนาดมหึมาใกล้ถึงจุดสิ้นสุด แต่มันเกินการต้อนรับด้วยหลายตอนที่ใช้เสียงที่ไม่จำเป็นระหว่างทหารที่รอให้มีบางอย่างเกิดขึ้น การขาดความสนใจไปที่ Jinto และ Lafiel กีดกันว่าทำไมฉันถึงชอบซีรีส์แรกมาก

Banner of the Stars IIเริ่มต้นเหมือนกับภาคก่อนๆ และสองสามตอนแรกของมันก็ค่อนข้างน่าเบื่อ แต่ด้วยตอนเพียงสิบตอนและเน้นที่ตัวนำมากขึ้น ในที่สุด Banner IIก็หยิบขึ้นมาและกลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นพอๆ กับซีซั่นแรก ฉันกลืนหกตอนสุดท้ายในหนึ่งวันซึ่งผิดปกติสำหรับฉัน แฟน ๆ ของความรักที่กำลังเติบโตอาจยังรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยและผิดหวังเล็กน้อย แต่Banner of the Stars IIพิสูจน์ให้เห็นว่าเหตุใดใบอนุญาตสำหรับการแสดงนี้จึงได้รับการช่วยเหลือหลังจากเปิดตัวครั้งแรกในอเมริกานานนับทศวรรษ

เวลาผ่านไปสามปีนับตั้งแต่การผจญภัยครั้งแรกของพวกเขา 

เมื่อ Ahb เริ่มเคลื่อนเข้าสู่ดินแดนที่พวกเขายึดครองในความขัดแย้งกับ อนิเมะ United Mankind ใครบางคนต้องเริ่มความสัมพันธ์ทางการทูตกับดาวเคราะห์ที่ข้ามพรมแดน นั่นคืองานของ Jinto และ Lafiel พวกเขาได้รับมอบหมายให้ Lobnas II เพียงเพื่อจะค้นพบได้อย่างรวดเร็วว่าที่นี่เป็นอาณานิคมทัณฑสถาน นักโทษกลุ่มต่างๆ ถกเถียงกันพร้อมกับพัศดีของอาณานิคมและเจ้าหน้าที่ว่าใครควรออกจากโลกก่อน หากพวกเขาควรได้รับอนุญาตให้ออกไป แต่ผู้ต้องขังบางคนไม่มีอารมณ์จะพูดคุย และการก่อจลาจลก็ปะทุขึ้นอย่างรวดเร็ว หาก Jinto และ Lafiel ต้องการช่วยเหลือผู้บริสุทธิ์และปราบปรามการจลาจล พวกเขาจะต้องรีบทำก่อนที่ United Mankind จะกลับมาเพื่อทวงคืนพื้นที่ส่วนนี้ เมื่อทุกอย่างยุ่งเหยิงไปหมด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

แม้ว่าเนื้อเรื่องของBanner of the Stars II การ์ตูน จะไม่ได้มีความแปลกใหม่มากนัก แต่ส่วนใหญ่ก็ประสบความสำเร็จในการทำให้เรื่องราวของ Jinto และ Lafiel กลับมาอีกครั้ง หลังจากเปิดฉากไปข้างหน้าอย่างน่าประหลาดใจ ตอนแรกก็ดำเนินไปอย่างไม่มีสิ้นสุด และฉันกลัวว่าเราจะกลับไปสู่ความเบื่อหน่ายที่แพร่หลายในซีรีส์Banner แรก แต่นั่นกลายเป็นการตั้งค่าส่วนใหญ่ และเมื่อเรากลับไปหาลูกเรือของ Basroil มันก็คลิก การเจรจาระหว่างกลุ่มต่างๆ ใน Lobnas II นั้นไม่น่าสนใจเท่าไหร่นัก และนั่นต้องใช้เวลาอีก 2-3 ตอน ซึ่งฉันต้องตรวจสอบนาฬิกาบ่อยเกินไป แต่เมื่อการเจรจาสันติภาพในเรือนจำพังลง การแสดงก็ดำเนินไปอย่างเข้มข้นและไม่ถอยกลับ

มีความหงุดหงิดและตึงเครียดอยู่ในรายการ ส่วนใหญ่เป็นเพราะจินโตและลาฟีลไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน ดูอนิเมะ ถึงกระนั้น การแสดงก็ไม่เคยละสายตาจากพวกเขา และฉากที่พวกเขาไม่ปรากฏตัวก็ยังน่าสนใจเพราะเกี่ยวข้องกับชะตากรรมของพวกเขาโดยตรง ตัวอย่างเช่น ตอนที่แปดมีตัวละครข้างเคียงเป็นส่วนใหญ่ ฉันไม่แน่ใจว่าเราได้เห็น Jinto และ Lafiel มากกว่าหนึ่งหรือสองครั้งตลอดเวลาหรือไม่ แต่ภารกิจของนักแสดงสมทบของเราที่ปรากฏในตอนนั้นคือการซื้อเวลาเพื่อต่อกรกับกองเรือ United Mankind เวลาที่จะช่วยให้เราสองคนรอดพ้นจากระบบ Lobnas II ที่มีผู้อพยพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Banner of the Stars IIไม่ผิดไปจากความคิดเดิมที่คิดว่าเราสนใจเหตุการณ์ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อลีดของเรา

ตอนนี้ Lafiel เป็นกัปตันบนเรือลำใหม่และ Jinto เพิ่งเสร็จสิ้นการฝึก

นอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม สิ่งหนึ่งที่โดดเด่น ได้แก่ ดูอนิเมะ การสนทนาที่ไม่เมินเฉยของ Lafiel กับหัวหน้าเรือนจำที่มีความสุขเกี่ยวกับ Abh Hell ไม่ใช่สถานที่ในโลกหลังความตาย แต่เป็นสิ่งที่ Abh ทำกับคนที่พวกเขาต้องล้างแค้น โทนเสียงที่สมบูรณ์แบบ ในขณะที่ Lafiel เข้ากับแบบแผนของแม่มดซึนเดเระที่เอาแต่ใจ เจ้ากี้เจ้าการ เจ้าระเบียบสถานที่ในBanner IIก็ลอกเลเยอร์หัวหอมกลับออกไป พวกเขาแสดงตัวตนของมนุษย์ต่างดาวของเธอ ซึ่งเป็นธรรมชาติของ Abh ที่หยิ่งยโสและอวดดี แต่พวกเขายังเผยให้เห็นว่าความเป็นมนุษย์ของ Jinto ส่งผลต่อเธอมากน้อยเพียงใด แบนเนอร์ฉันเปิดเผยตัวละครผ่านบทสนทนาที่ยาวและลมแรง Banner IIเปิดเผยลักษณะโดยปฏิกิริยาของพวกเขาภายใต้ไฟ

ฉันยังคงประหลาดใจกับการตัดสินใจในการผลิตบางอย่างในBanner II อนิเมะญี่ปุ่น ตัวละครที่เป็นตัวแทนของฝั่งผู้หญิงในทัณฑสถานไม่ใช่อะไรนอกจากอาหารตาที่สวมเสื้อเกาะอกและเดซี่ดุ๊ก หนังการ์ตูน คุณไม่สามารถจริงจังกับเธอได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกล้องแพนอย่างไม่เหมาะสมหรือโฟกัสไปที่ด้านหลังของเธอ สำหรับการแสดงที่ชาญฉลาดผิดปกติ บริการแฟน ๆ นั้นน่าประหลาดใจและอยู่นอกสถานที่อย่างน่าทึ่ง ในทางกลับกัน มูลค่าการผลิตยังคงเพิ่มสูงขึ้น ซึ่งทำให้ความผิดพลาดในบางครั้งเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น คุณจะไม่เข้าใจผิดว่านี่เป็นชื่อ A-list ที่มีงบประมาณสูง แต่คุณภาพของแอนิเมชั่นจะเพิ่มขึ้นในระหว่างการแสดง ดังนั้นฉันจึงชื่นชม 95% หรือมากกว่านั้นที่ดูดีกว่าส่วนก่อนหน้า ธีมเปิดจากCrest of the Starsยังคงใช้อยู่และพบทำนองในที่ต่างๆ ตลอดทั้งรายการ บางคนอาจคิดว่ามันซ้ำซาก แต่มันเป็นผลงานที่สวยงามที่สุดชิ้นหนึ่งที่ฉันเคยได้ยินในอนิเมะ ดังนั้นฉันจึงไม่รังเกียจ

Banner of the Stars IIมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวของ Jinto/Lafiel การ์ตูนHD ในขณะที่มีส่วนสุดท้ายที่จะมาถึงBanner of the Stars IIIฉันก็อดไม่ได้ที่จะหวังว่าจะมีมากกว่านี้ในรายการเฉพาะนี้ ฉันคิดว่าแฟน ๆ จะพบว่ามันน่าสนใจและสนุกสนาน แต่ก็น่าพอใจ? ไม่เชิง. หากคุณผ่าน CrestและBanner Iมาแล้วก็ไม่มีเหตุผลที่จะหยุดดู… Banner IIคุ้มค่ากับเวลาของคุณ แม้ว่าฉันอาจให้คะแนนซีรีส์นี้ไม่สูงเท่ากับซีรีส์ในรุ่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *