ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ NORMAN LEAR หนังใหม่ hd

“ Norman Lear : Just Another Version of You ดูหนังออนไลน์ เป็นชีวประวัติของหนึ่งในผู้ผลิตรายการทีวีที่ทรงอิทธิพลที่สุดและเป็นผู้มีอิทธิพลในยุคนั้นของอเมริกา ผู้สร้าง “All in the Family,” “Maude,” “ Good Times” และ “The Jeffersons” และผู้ก่อตั้งกลุ่มนักกิจกรรมเสรีนิยม People for the American Way ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบโต้นักเคลื่อนไหวด้านการประกาศข่าวประเสริฐเพื่อเรียกร้องความรักชาติให้กับฝ่ายซ้าย แต่ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับผู้ชมที่อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับ Lear แต่ไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตและงานของเขา มันน่าสนใจมากกว่าในฐานะภาพยนตร์เกี่ยวกับอายุและความทรงจำ เลียร์อายุ 92 ปีเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำระหว่างการทัวร์หนังสือเมื่อปีที่แล้ว และในขณะที่เขามีความกระตือรือร้นทั้งทางร่างกายและจิตใจมากพอๆ กับที่คนๆ หนึ่งจะหวังว่าจะเป็นในวัยนี้ ของชีวิตของเขาอยู่ข้างหลังเขา

อาจจะไม่บังเอิญ มันเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับใบหน้า ชัยชนะส่วนใหญ่ของเลียร์อยู่ในทศวรรษ 1970: “All in the Family” ซิทคอมที่มีข้อหาทางการเมืองซึ่งสร้างจากซีรีส์ภาษาอังกฤษเรื่อง “Till Death Us Do Part” เปิดตัวใน CBS ในปี 1971 เมื่อสงครามเวียดนาม ขบวนการต่อต้านสงคราม และ ขบวนการสตรีนิยม สิทธิเกย์ และสิทธิพลเมืองยังคงเคลื่อนไหวอย่างมีพลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยช็อตของ Lear ในฉากของการแสดงเหล่านี้ เป็นผู้นำในการอ่านบทและให้คำปรึกษากับนักแสดง ดูฟิตและตื่นตัวและผอมเพรียว และสวมชุด fedora ที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขาเสมอ

ดูชีวิตการทำงานและการเคลื่อนไหวทางการเมือง

ผู้กำกับร่วมของสารคดีไฮดี อีวิงและราเชล เกรดีถ่ายทำ Lear ดูหนังออนไลน์ ในยุคปัจจุบันด้วยความรู้สึกอ่อนโยนที่คุณอาจมอบให้ปู่ย่าตายายหากคุณมีกล้องและการจัดแสงคุณภาพระดับภาพยนตร์ และปู่ย่าตายายของคุณก็ไม่รังเกียจที่จะถูกติดตาม โดยทีมงานภาพยนตร์ กล้องของพวกเขาเคลื่อนเข้าใกล้ Lear ขณะที่เขาพูดถึงความสำเร็จและการโต้เถียงในโทรทัศน์ของอเมริกา การร่วมงานของเขากับนักเขียนและนักแสดง และการต่อสู้กับผู้บริหารเครือข่ายและการเซ็นเซอร์เกี่ยวกับเนื้อหาทางการเมืองในรายการของเขา ซึ่งคล้ายกับการโต้วาทีทางการเมืองบ่อยพอๆ หนัง Netflixกับพวกเขา ครอบครัวทะเลาะวิวาทกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ทีมผู้สร้างถ่ายทำเพื่อนและผู้ร่วมงานของเลียร์บางคน รวมถึงนักแสดงร่วมจาก “All in the Family” ร็อบ ไรเนอร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ในอนาคต และจอ ห์น เอมอสนักแสดงจาก “Good Times”ด้วยความเสน่หาพอๆ ภาพทั้งหมดของใบหน้าที่มีเส้นลึกจะทรงพลังด้วยตัวมันเอง แต่เมื่อนำมาวางเทียบเคียงกับภาพของตัวเองที่อายุน้อยกว่า ซึ่งมักจะถูกฉายบนจอขนาดใหญ่ในขณะที่รุ่นเก่าดู เอฟเฟกต์นี้ช่างมหัศจรรย์: ดูหนังออนไลน์ 2023   ภาพยนตร์เสมือนไทม์แมชชีน ในหลายจุดพวกเขากำลังดูสิ่งที่มีค่าเท่ากับภาพยนตร์ในชีวิตของพวกเขา เรื่องยาวที่สุดเกี่ยวกับเลียร์ที่ย้อนอดีตของตัวเองโดยได้รับคำแนะนำจากทีมผู้สร้าง รื้อฟื้นความทรงจำ เล่าเรื่อง และน้ำตาไหลเมื่อเห็นเพื่อนเก่าที่เสียชีวิตไปนานแล้ว ซีเควนซ์ที่สะเทือนใจที่สุดประกอบด้วยดาราจากเรื่อง “All in the Family” แครอล โอคอนเนอร์ ซึ่งรับบทเป็นอาร์ชี บังเกอร์ชนชั้นแรงงานชาวไอริช-อเมริกัน เลียร์ยอมรับว่าอาร์ชีเป็นพ่อของเขาเอง และร้องไห้ขณะดูเหตุการณ์ที่น่าจดจำที่อาร์ชีพูดถึงพ่อของเขา

กระโดดออกจากคำแถลงของ Lear ในช่วงแรกว่าเขารักความมหัศจรรย์ของโรงละครมากเพียงใด ผู้กำกับจึงเชิญเขาและพยานคนอื่น ๆ ในยุคปัจจุบันขึ้นเวทีเสียงที่เสนอฉากจากละครมัลติมีเดียนอกบรอดเวย์ที่ไม่ได้ผลิต ผู้ให้สัมภาษณ์รายล้อมไปด้วยอุปกรณ์ประกอบฉากที่สำคัญ (รวมถึงหมวกที่มีเครื่องหมายการค้าของ Lear บนราวแขวนเสื้อ) จอแขวน ไฟฉายภาพยนตร์ และอุปกรณ์การแสดงละครและการสร้างภาพยนตร์อื่นๆ หนังออนไลน์ ฟรี ทั้งหมดนี้มองเห็นได้ชัดเจนในเฟรม เอฟเฟ็กต์นี้ชวนให้นึกถึงลำดับการจัดเฟรมในBob Fosseของ “All That Jazz” ซึ่งฮีโร่พยายามเกลี้ยกล่อมทูตสวรรค์แห่งความตายในขณะที่ครุ่นคิดถึงส่วนโค้งของชีวิตของเขา มีแม้กระทั่ง Lear รุ่นลูกซึ่งแสดงโดยนักแสดงหนุ่ม ฉาก “Afterlife Café” นี้เป็นแกนหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพถ่ายครอบครัวสีเหลือง คลิปข่าวในหนังสือพิมพ์ ภาพภาพยนตร์และบทสัมภาษณ์ที่ฉายทางบ้าน ซึ่งย้อนกลับไปในช่วงทศวรรษที่ 1960 และบางครั้งก็ก่อนหน้านั้น ดูเหมือนจะเปล่งประกายออกมา

หนึ่งในผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล

ผู้กำกับสร้างแนวคิด Proustian นี้โดยตัดจากปัจจุบันไปยังอดีตโดย ดูหนังฟรี ไม่มีการเตือนล่วงหน้า เช่น เมื่อ Lear นั่งรถไฟยกระดับผ่านแมนฮัตตันตอนบน มองออกไปนอกหน้าต่างและเห็นภาพรถไฟจากรถไฟสายเดียวกันเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก มันดูค่อนข้างจะซับซ้อนสำหรับสารคดีวงการบันเทิงเกี่ยวกับผู้ผลิตรายการทีวีชื่อดังในท้ายที่สุด แต่ในขณะที่เทคนิคไทม์แมชชีนไม่ได้รู้สึกว่าจำเป็นหรือถูกต้องเสมอไป (บางครั้งคุณแค่อยากได้ยินผู้คนพูดถึงสิ่งที่พวกเขาเห็นและทำ และสูญเสีย สิ่งอื่น ๆ ) อย่างน้อยก็เป็นความพยายามอย่างรอบคอบที่จะหนัง ใหม่ให้ผู้ชมได้รับภาพศิลปะที่ซื่อสัตย์ต่อความดีของ Lear ซึ่งเป็นตัวแทนทางศิลปะของศิลปิน ตรงข้ามกับการทิ้งข้อมูลที่ผู้ชมสามารถรับได้ง่าย ๆ เพียงแค่อยู่บ้านและอ่านวิกิพีเดีย .

น่าเสียดายที่เอฟเฟ็กต์บทกวีเหล่านี้มักมาจากพื้นฐาน การรายงานมีความคลาดเคลื่อนอย่างน่าฉงน ตัวอย่างเช่น เราเรียนรู้ว่านักต้มตุ๋นของพ่อผู้พเนจรของ Lear ต้องเข้าคุกเมื่อเขาอายุ 9 ขวบ และการที่เขาไม่อยู่ทำให้เด็กชายเสียใจ มีส่วนทำให้เขาไม่ไว้วางใจบุคคลและอำนาจของพ่อมาตลอดชีวิต แต่เรา ไม่เคยเรียนรู้ว่าผู้เฒ่าเลียร์ถูกตั้งข้อหาอะไร ระยะเวลาที่เขาอยู่หลังกรงขัง หรืออะไรจะเกิดขึ้นกับเขาในที่สุด ต่อมา Lear หนัง2023พูดด้วยความซื่อสัตย์ที่เจ็บปวดเกี่ยวกับการล่มสลายของการแต่งงานครั้งแรกของเขากับ Frances Lear ซึ่งป่วยเป็นโรคจิต เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ลงท้ายด้วย Lear ตามหาเธอหลังจากที่เธอหายตัวไปและพบเธอบนพื้นอพาร์ตเมนต์ แต่เราไม่เคยรู้แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ

ช่องว่างเหล่านี้และอื่นๆ น่าหงุดหงิดเพราะดูเหมือนว่าสามารถเติมเต็มได้โดยไม่มีปัญหา และเนื่องจากเวลาหน้าจอที่พวกเขาอาจมีอยู่มักจะเต็มไปด้วยฉากที่รู้สึกเหมือนงบประมาณ Fellini ซีเควนซ์ที่เกี่ยวข้องกับซิทคอมคลาสสิกก็ค่อนข้างน่าหงุดหงิดเช่นกัน โดยตัดออกไปเมื่อดูเหมือนว่าพวกเขากำลังสร้างหัวเรื่องเชิงโวหาร สิ่งนี้เห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษในซีเควนซ์ “Good Times” และ “The Jeffersons” ซึ่งเปิดกระป๋องเวิร์มที่เกี่ยวข้องกับเชื้อชาติและการเป็นตัวแทนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยรู้วิธีรับมือ

ถึงกระนั้น นี่เป็นผลงานที่โดดเด่น Lear เป็นคนใช้กล้องที่ยอดเยี่ยม ihdmovieเป็นนักเล่าเรื่องที่เก่งกาจ และมีอารมณ์ที่โปร่งใสจนคุณอาจไม่คิดว่าเขาจะพูดต่ออีกครึ่งชั่วโมง ตราบใดที่นั่นหมายความว่าคุณต้องได้ยินเขาพูดมากกว่านี้ หรือดูเขานั่ง  คิด หรือฉีกภาพคนที่มีความหมายกับเขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *