ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง THE LATE BLOOMER หนังชนโรง

นักบำบัดอาการติดเซ็กส์วัย 30 ปี ดูหนังออนไลน์ ค้นพบว่าเขามีเนื้องอกที่ไม่ร้ายแรงในสมองของเขาหลังจากได้รับสารที่อัณฑะอย่างรุนแรงระหว่างการแข่งขันบาสเกตบอล พิสูจน์แล้วว่าเป็นสิ่งที่ดี การผ่าตัดเอาเนื้องอกออกช่วยให้ต่อมใต้สมองที่อยู่เฉยๆ มายาวนานของเขาทำงาน โดยพื้นฐานแล้วทำให้เขาเข้าสู่วัยขบเผาะในช่วงสามสัปดาห์ เซ็กส์ การช่วยตัวเอง สิว และเสียงแหลมๆ ล้วนเป็นประสบการณ์ส่วนตัวแบบใหม่สำหรับปีเตอร์ ( จอห์นนี่ ซิมมอนส์ ) และเราเห็นว่าพวกเขาครอบครองเขาในลำดับที่ซ้ำซากจำเจราวกับถูกปีศาจเข้าสิง ภาพยนตร์คอมเมดี้ลามกอนาจารเรื่องแรกของผู้กำกับเควิน พอลลัคเรื่อง “The Late Bloomer” เป็นเรื่องตลกขบขันที่สร้างขึ้นภายใต้มาตรฐานของประเภทย่อยที่ต้องอาศัยผิวหนัง การคุยเรื่องเพศ น้ำในร่างกาย และการตบตี

ทั้งหมดนี้สร้างจากเรื่องจริง หรือตามที่เครดิตเปิดเรื่องบอกว่า “ช่างแม่งโคตรไร้สาระเลย” รีวิว ซี รี่ ย์ จีนแต่ผู้ชายในชีวิตจริงคือKen Bakerซึ่งเป็น E! บุคลิกของทีวีที่มีไดอารี่Man Made: A Memoir of My Body ออกฉายในปี 2544 รีวิวหนัง disneyการที่ “The Late Bloomer” สามารถทำให้เรื่องราวที่แปลกกว่านิยายของเขาเสียหายนั้นเป็นข้อบกพร่องที่เปิดเผย การตอบคำถามของเคนด้วยการประชดประชันนักบำบัดโรคทางเพศที่ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมแต่กลับฉลาดปราดเปรื่องเป็นความคิดที่พิลึกพิลั่นซึ่งทำให้เนื้อหาของภาพยนตร์สับสนมากขึ้นอย่างไม่มีจุดหมาย ชายผู้ชาญฉลาดคนนี้คิดได้อย่างไรว่าเขาควรพูดคุยกับผู้คนเกี่ยวกับเรื่องเพศ ทั้งๆ ที่เขายังไม่มีเลย? ในบทความเกี่ยวกับ Baker เขากล่าวว่าการปฏิเสธเป็นปัจจัยสำคัญ เพื่อรักษาความลับของอาการของเขา แต่ “The Late Bloomer” เปลี่ยนแนวคิดทางชีววิทยาอันน่าทึ่ง (ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่ตลกขบขัน ใช่) ให้กลายเป็นเรื่องยาวเหยียด ทำให้เราห่างไกลจากสิ่งที่ทำให้ Pollak ต้องการเล่าเรื่องนี้ตั้งแต่แรก

ปีเตอร์นิวแมนเป็นนักบำบัดสุภาพบุรุษและจิตเวชที่สมบูรณ์แบบถูกสันนิษฐาน

ภาพยนตร์ของ Pollak ได้รับการส่งเสริมจาก Johnny Simmons รีวิวหนัง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นเกมสำหรับการเล่าเรื่องแบบผู้ชายที่ไม่ธรรมดาด้วยเรื่อง “ The Phenom” ประจำปีนี้,” ละครเบสบอลที่เกิดขึ้นนอกกองเหยือก ในบทนี้ เขาได้รับบทเป็นเด็กหนุ่มที่ดูเป็นหนุ่มวัย 30 ได้ด้วยทรงผมที่ดูไร้ชีวิตชีวาและชุดสูทโอเวอร์ไซส์ แต่รูปร่างหน้าตาของเขาเล่นเหมือนทุกอย่าง เกินหน้าเกินตา เมื่อปีเตอร์เข้าสู่วัยแรกรุ่น ซิมมอนส์ถูกนำเสนอผ่านรายการภาพตัดต่อและฉากประกอบที่มีความหมายว่าเหมือนกับเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวัยเด็ก ซึ่งรวมถึงการแข็งตัวของอวัยวะเพศแบบผิดๆ การช่วยตัวเองแบบบ้าระห่ำ แต่ไม่ว่าจะด้วยความมุ่งมั่นใดก็ตามที่ซิมมอนส์นำเสนอฉากเหล่านี้ พวกเขามักจะมุ่งประเด็นไปที่ประเด็นเดียวกันเสมอ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ที่ไร้เดียงสาและช่วยเหลืออะไรไม่ได้ รีวิวซีรี่ย์จีนเมื่อเสียงแหลมๆ ของปีเตอร์เป็นจุดสนใจของช่วงสัมภาษณ์ทางวิทยุเกี่ยวกับหนังสือของเขา คุณสามารถจินตนาการได้ว่าฉากนั้นเป็นอย่างไร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

แม้ว่านักแสดงสนับสนุนจำนวนมากจะสร้างโปสเตอร์ที่โหลดรีวิวซีรี่ย์เกาหลี แต่ผลลัพธ์ก็น่าผิดหวัง บริททานี สโนว์ถูกผลักไสให้อยู่กับคนรักที่ชอบทำอาหารเช่นกัน Kumail NanjianiและBeck Bennettรับบทเป็นเพื่อนรักร่วมเพศของ Simmons ที่ล้อเลียนเรื่องเวลาของผู้ชายหรือดู ” Valkyrie ” ซึ่งต่ำกว่าศักยภาพในการแสดงตลกของพวกเขา มาเรีย เบลโลรับบทเป็นแม่ของปีเตอร์ ซึ่งการพูดคุยเรื่องเพศอย่างเปิดเผยกับปีเตอร์เป็นเรื่องตลกของพวกฮิปปี้ แม้แต่การปรากฏตัวของJane Lynchในฐานะเจ้านายของ Peter ก็เป็นเครื่องเตือนใจที่โหดร้ายว่ามีประสิทธิภาพมากขึ้นเพียงใด “ พรหมจารีอายุ 40 ปี” ทำในสิ่งที่ “The Late รีวิวการ์ตูนอนิเมะBloomer” ปรารถนา จี้เผยให้เห็นรสนิยมราคาถูกของภาพยนตร์: นางแบบ Charlotte McKinney (ในฐานะ “ผู้หญิงที่น่าดึงดูดใจ”) ปรากฏตัวในตอนเริ่มต้นเพื่อขอร้องนักบำบัดอย่าง Peter สำหรับกิจกรรมทางเพศ ซึ่งจากนั้นหนังสือก็จบลงอย่างเหมาะสมโดยนักแสดงรับเชิญที่คาดหวังอย่างมากจากพ่อครัวทีวีที่ไม่มีรสนิยม บ็อบบี้ เฟลย์. จริง ๆ แล้ว มันเกี่ยวกับชิ้นส่วนที่ Pollak ได้รับจากนักแสดงจำนวนมากที่สูญเปล่า เช่น ภาพของเจ้าของรางวัลออสการ์ JK Simmons ที่จำลองการมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ไส้กรอกและเบเกิลพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้า

จากนั้นเขาได้รับการวินิจฉัยและดำเนินการสำหรับเนื้องอกในสมอง

บทของ “The Late Bloomer” เขียนโดยผู้ชายห้าคน รีวิวหนัง disney ซึ่งไม่รวมถึงเครดิต “story by” เพิ่มเติมสำหรับชายคนที่หกหรือตัวเบเกอร์เอง ด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและประสบการณ์ทั้งหมดที่ใส่ลงไปในบทภาพยนตร์ความยาว 85 นาที ทำให้มีความพยายามของทีมจำนวนมหาศาลและน่าหงุดหงิดในการรวบรวมหนังตลกลามกอนาจารโดยไม่มีมุกตลกnetflixหรือข้อความเกี่ยวกับความเป็นลูกผู้ชาย ถ้าคุณไปกับBroken Lizard หรือ Judd Apatowเกรด Bสุนทรียภาพ อย่างน้อยก็ให้ภาพที่สดใหม่และตลกขบขันซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความสับสนอลหม่านของวัยรุ่นที่เป็นผู้ใหญ่ พูดถึงการเกี่ยวเบ็ดของ Tinderdisney+ ที่อุดมสมบูรณ์ เช่นเดียวกับที่มันฮิปๆ เมื่อปีเตอร์รู้ตัวช้าว่าเขาสามารถมีเซ็กส์ได้แทนที่จะช่วยตัวเองเท่านั้น นั่นยังไม่พอ สิ่งที่ดีที่สุดที่นักเขียนห้าบวกคิดได้คือการเปิดเผยองก์ที่สามที่สนุกสนานซึ่งเกี่ยวข้องกับปีเตอร์เรียนรู้ความแตกต่างระหว่าง “การแสดงเหมือนผู้ชายและการเป็นผู้ชาย” เป็นเรื่องปกติของจอมขี้เกียจสำหรับหนังที่ต้องการให้ผู้ชมหัวเราะชอบใจเกี่ยวกับการมีชีวิตวัยแรกรุ่น แต่ให้ความสำคัญกับความเงี่ยนมากกว่าความเฉลียวฉลาด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *