ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ DAY SHIFT หนัง hd

ชายคนหนึ่งขึ้นไปที่บ้านอันเงียบสงบในหุบเขาซาน ดูหนังออนไลน์ เฟอร์นันโด และมุ่งหน้าไปยังสระน้ำที่มีขยะเกลื่อนกลาด เขาเริ่มทำความสะอาดโดยใช้ตาข่ายจับขวดเบียร์เปล่าและพอสซัมที่จมน้ำ จากนั้นเขาก็เข้าไปในบ้านที่ดูเหมือนว่างเปล่าโดยไม่ทันตั้งตัว เขาสำรวจพื้นที่ และจากอากาศที่เบาบาง หญิงชราคนหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้น ชายคนนั้นยิงเธอเข้าที่หัวใจ ทำให้เกิดการต่อสู้ที่เร่าร้อน เธอเป็นแวมไพร์ เขาเป็นนักล่า

Day Shiftผลงานการกำกับเรื่องแรกของเจเจ เพอร์รี เปิดตัวด้วยฉากที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นสุดหักมุม ชายผู้นี้ บัด จาบลอนสกี้ (รับบทโดยเจมี ฟ็อกซ์ ) และแวมไพร์เผชิญหน้ากันในการต่อสู้ที่ออกแบบท่าเต้นอย่างประณีตยาวนานหลายนาที พวกเขากระโดดจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่ง ไต่ผนัง บิดร่างกายเหมือนเพรทเซิล ปืนไฟ และในกรณีของแวมไพร์ พยายามที่จะกัดเข้าไป

บทวิจารณ์ ‘Day Shiftดูฟรี

การแนะนำที่ประหยัดทำให้ความคาดหวังสำหรับความบันเทิงแบบ ดูหนังออนไลน์ ป๊อปคอร์นที่สดชื่นนี้ Day Shiftเป็นภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์-คอมเมดี้ที่ครึกครื้น แปลกประหลาด และตลกขบขันในบางครั้งที่เล่าถึงความพยายามของ Bud ในการหาเงิน 10,000 ดอลลาร์ในเจ็ดวัน สคริปต์ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและนักแสดงที่เปี่ยมไปด้วยพลัง — Foxx, Snoop Dogg และ Dave Franco ล้วนทำให้ชีวิตชีวาของเรื่องราวมีชีวิตชีวาขึ้นและเพิ่มสัมผัสที่ตลกขบขัน — หมายความว่าผู้ชมสามารถตั้งตารอช่วงเวลาที่ดีได้แม้ว่าพวกเขาจะจำอะไรไม่ได้มากหลังจากเครดิตจบก็ตาม 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หลังจากฆ่าแวมไพร์ (ซึ่งมีอยู่ 2 ตัว) ในบ้านในหุบเขาที่ไม่เด่นสะดุดตา บัดก็ดึงเขี้ยวออกด้วยคีม นี่เป็นเวอร์ชันของความเป็นจริงที่แวมไพร์ไม่เพียงแต่มีอยู่จริงเท่านั้น แต่ฟันของพวกมันยังเป็นที่ต้องการอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เจาะลึกถึงเหตุผลหรือกลไกของตลาดทันตกรรมแห่งนี้ แต่เรารู้ว่าบัดมีชีวิตสองด้าน สำหรับ Jocelyn (Meagan Goode) อดีตภรรยาของเขาและ Paige ลูกสาวคนเล็ก (Zion Broadnax) เขาทำความสะอาดสระน้ำเพื่อหาเลี้ยงชีพ ความลับและการโกหกทำให้บัดต้องสูญเสียการแต่งงาน และเขาพยายามดิ้นรนเพื่อรักษาสายสัมพันธ์กับลูกสาว ฟอกซ์แก้ไขความไม่สอดคล้องกันของวรรณยุกต์ซึ่งเป็นผลมาจากเรื่องราวเบื้องหลังอันน่าทึ่งของบัดและการเปลี่ยนวันนิสัยชอบเพ้อเจ้อโดยใส่มุขตลกของเขาและเอนเอียงไปที่การประชดประชัน สิ่งนี้ทำให้อารมณ์ขันมีความล้ำยุคและผู้ชมมองเห็นจิตใจที่ตึงเครียดของบัด

นั่นจำเป็นเพราะ Bud อยู่ภายใต้การบังคับขู่เข็ญโดยชอบด้วยกฎหมาย หลายปีก่อน หนัง Netflix เขาถูกไล่ออกจากสหภาพการล่าแวมไพร์เนื่องจากละเมิดรหัสจำนวนนับไม่ถ้วน การละเมิดของเขาทำให้เขาต้องทำงานคนเดียวและขายเขี้ยวของเขาให้กับผู้ซื้อในตลาดมืดอย่างทรอย (ปีเตอร์ สตอร์แมร์) ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องอัตราที่แย่มาก ข่าวแผนการของโจสลินที่จะขายบ้านและย้ายไปฟลอริดากับเพจทำให้ความสิ้นหวังของบัดยิ่งทวีคูณ เขาขอร้องให้อดีตภรรยาให้เวลาจนถึงวันจันทร์ (เจ็ดวันนับจากเริ่มหนัง) เพื่อหาเงินค่าเล่าเรียนของ Paige (5,000 ดอลลาร์) และเหล็กดัดฟัน (4,800 ดอลลาร์) เดิมพันของDay Shiftนั้นน่าอึดอัดใจ เริ่มต้นด้วยข้อจำกัดทางโลกแบบสุ่มและบิลตามอำเภอใจที่ Bud รับผิดชอบอยู่ในขณะนี้

ชายคนหนึ่งขึ้นไปที่บ้านอันเงียบสงบในหุบเขาซาน 

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกมากขึ้นถ้า — เช่นเดียวกับโปรเจ็กต์ หนัง hd Netflix ส่วนใหญ่ — คุณไม่อ่าน “ทำไม” มากเกินไปและเน้นไปที่ “อย่างไร” บัดขอให้บิ๊ก จอห์น เพื่อนเก่าของเขา (สนูป ด็อกก์ที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน) มาช่วยเขากลับเข้าสมาคม อย่างไรก็ตาม เจ้านายคนใหม่ ซีเกอร์ (เอริค แลงก์) เลี้ยงดูนักล่าอย่างบัด ซึ่งเขารู้สึกว่าไม่เคารพกฎหรืออำนาจ เพื่อแลกกับการกลับเข้ามาใหม่ บัดต้องยอมถูกสอดส่องโดยคู่หูคนใหม่ เซธ (เดฟ ฟรังโก) สมาชิกสหภาพแรงงานประสาทที่ไม่ได้ฝึกภาคสนาม

การเป็นหุ้นส่วนของ Bud และ Seth ดูหนังออนไลน์ 2022    เป็นไปตามรูปแบบที่คาดเดาได้: Bud เป็นนักล่าทหารผ่านศึกที่มีไหวพริบเฉียบแหลม และ Seth เป็นหนังสือที่ฉลาด (เขาจำรหัสสหภาพได้) แต่เป็นความรับผิดชอบในสนาม ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไป บัดและเซธก็ย้ายไปตรงกลางขณะที่ตัวละครอื่นๆ มิตรภาพของพวกเขามีองค์ประกอบที่มีเสน่ห์ แต่ส่วนใหญ่ยังคงคุกรุ่น ความตึงเครียดเกิดขึ้นอีกครั้ง: ปรากฎว่าการตามล่าแวมไพร์ของบัดในตอนต้นของภาพยนตร์ทำให้ออเดรย์ (คาร์ลา ซูซา) แวมไพร์ที่ทรงพลังที่สุดคนหนึ่งในภูมิภาคนี้โกรธ เพื่อหาทางแก้แค้น เธอไล่ตามบัดและเซธขณะที่ทั้งสองพยายามฆ่าอันเดธให้ได้มากพอที่จะหาเงิน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

Day Shiftเป็นเกมแอ็กชันที่ยิ่งใหญ่ หนัง ใหม่ โดยมีฉากต่อสู้ที่ซับซ้อนซึ่งเป็นองค์ประกอบส่วนใหญ่ของภาพยนตร์ เพอร์รีใช้เวลา 30 ปีในฐานะสตันท์แมนและช่วยออกแบบท่าเต้นให้กับซีเควนซ์ที่น่าจดจำในซีรีส์Fast & FuriousและJohn Wick ในภาพยนตร์ของเขาเอง หนังออนไลน์ ฟรี เขาใช้จินตนาการและความตื่นเต้นในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน เพื่อประสานฉากที่จะปรนเปรอความอยากของผู้ชมบางส่วนอย่างไม่ต้องสงสัย

แต่วิสัยทัศน์ที่เพิ่มขึ้นนั้นใช้ไม่ได้กับการสร้าง โลกของ Day Shiftซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการผสมผสานของเขตร้อนที่คุ้นเคย แวมไพร์ไม่ได้รับการพัฒนาอย่างเพียงพอทั้งในด้านความสวยงามหรือการเล่าเรื่อง (ส่วนใหญ่มีลักษณะคล้ายกับ  หนัง2022 ไวท์วอล์คเกอร์ ของ Game of Thronesซึ่งเป็นสัตว์ตากลวงโบ๋ที่มีรอยย่นซึ่งหลอกหลอนซีรีส์นี้) การติดตามการเมืองในโลกของพวกเขาเป็นเรื่องยาก: ใครกันที่เป็นแวมไพร์ที่ดี? ใครเป็นคนเลว? เหตุใดจึงมีธุรกิจการล่าสัตว์เพื่อเริ่มต้น? แล้วก็มีออเดรย์ แวมไพร์ผู้ชั่วร้ายที่วางแผนยึดครองโลก ซึ่งเรื่องราวของเขาให้ความรู้สึกแบนราบเกินไปที่จะเติมเชื้อเพลิงให้กับส่วนหลังของภาพยนตร์

โชคดีที่ข้อบกพร่องเหล่านั้นไม่ทำให้ฟิล์มจม ihdmovie ความสัมพันธ์ทำให้Day Driftมีพลังและโมเมนตัม Foxx และ Franco เป็นคู่ที่ดีอย่างน่าประหลาดใจด้วยสายสัมพันธ์ที่ไม่ถูกบังคับ มุขตลกและมุกตลกขบขันของพวกเขามีรากฐานมาจากความรักที่ตัวละครมีให้กันมากขึ้น Bud ได้เรียนรู้จาก Seth มากพอๆ กับที่นักล่าอายุน้อยได้เรียนรู้จากทหารผ่านศึก เพิ่ม one-liners อันชาญฉลาดของ Snoop Dogg ลงในส่วนผสม แล้วคุณก็จะจบลงด้วยการป่วนสามคนที่คาดไม่ถึงซึ่งคุณไม่ต้องคิดที่จะเชียร์ แม้ว่าภาคต่อจะไม่จำเป็นพอๆ กับที่เลี่ยงไม่ได้ก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *