ดูหนังออนไลน์ BLACK NARCISSUS ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ การรีเมคไม่ใช่ความคิดที่แย่โดยเนื้อแท้ แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับการพยายามสร้างผลงานชิ้นเอกที่ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมขึ้นมาใหม่ ซึ่งรู้สึกว่าเป็นการทรยศโดยเฉพาะ Michael PowellและEmeric Pressburgerในปี 1947 ที่ดัดแปลงจากนวนิยายเรื่องBlack Narcissus ของ Rumer Godden เป็นเรื่อง ที่น่าตะลึงอย่างยิ่ง ผู้ชนะรางวัลออสการ์ที่ทำให้คนดูตกตะลึงเมื่อมันถูกปล่อยออกมาและยังฆ่า—ฉันทำผิดพลาดในการดูอีกครั้งก่อนที่จะดูรีเมค เพื่อดูว่ามันยังคงอยู่ได้อย่างไร และข่าวดีก็คือมันยังคงไร้ที่ติ (และมีอยู่ใน Criterion Channel) แต่ถึงกระนั้นฉันก็ยังคงเข้าสู่มินิซีรีส์สามตอนของ FX ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน, ด้วยความหวัง พวกเขาจะอัปเดตเรื่องราวนี้อย่างไร ทีมผู้สร้างคงรู้จักบาร์ที่ต้นฉบับวางไว้ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่กล้าที่จะเล่าเรื่อง “Black Narcissus” ซ้ำโดยไม่มีเหตุผลที่ดีจริงๆ ใช่ไหม ไม่แน่

หนัง Netflix BLACK NARCISSUS

“Black Narcissus” ของ FX ดูหนัง ดิ้นรนเป็นเวลาสามชั่วโมงเพื่อพิสูจน์ว่ามีอยู่จริง โดยธรรมชาติแล้ว โดยอาศัยความยาว ตัวละครและธีมบางตัวจะได้รับเวลาหน้าจอมากกว่าในต้นฉบับ 101 นาที แต่ไม่มีการขยายตัวใดที่มีคุณค่า พูดตามตรง ถ้าฉันต้องพิสูจน์ว่าเวลาที่รันไทม์ของเรื่องราวนั้นยาวนานขึ้นเป็นอย่างไร ฉันคงมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการค้นหามันเกินกว่าจะพูดซ้ำๆ ซากๆ และความวิตกกังวลและความหวาดกลัวที่ก่อตัวขึ้นช้าลง (ชดเชยกับความเบื่อหน่ายที่มาพร้อมกับก้าวที่ช้าลงนั้น) . ราวกับว่าพวกเขากลัวเกินกว่าจะก้าวข้ามเนื้อหาของหนังสือและภาพยนตร์ต้นฉบับจริงๆ ก็ไม่มีอะไรที่มีความสำคัญในการเล่าเรื่องมากนักที่ไม่ได้อยู่ในแหล่งที่มา ซึ่งอีกครั้งนำไปสู่คำถามว่าทำไมต้องรำคาญ? รีเมคที่ประสบความสำเร็จอย่าง “Invasion of the Body Snatchers” หรือ “The Thing” ได้ค้นพบวิธีใหม่ในการบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา นี่เกือบจะใกล้กับGus Van Sant”จิต” ที่เคารพเนื้อหาจนรู้สึกเหมือนไม่มีอะไรใหม่ให้พูด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

โชคดีที่ค่าการผลิตและวงดนตรีทำให้การทำซ้ำอย่างน้อยก็ทนได้ Gemma Artertonที่ประเมินค่าต่ำเกินไปได้สวม บทบาทเป็น Deborah Kerrเพื่อรับบทเป็นซิสเตอร์ Clodagh ซึ่งเป็นผู้นำคอนแวนต์ของแม่ชีที่เพิ่งได้รับมอบหมายให้ไปที่วังหิมาลัยที่อยู่ห่างไกล Clodagh ถูกส่งไปที่นั่นโดย Father Roberts ( Jim Broadbent ) และ Mother Dorothea ( Diana Riggในบทบาทสุดท้ายของเธอ) เมื่อไปถึงก็พบกับนายดีนผู้มีเสน่ห์ ( อเลสซานโดร นิโวลา )) ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งผู้แนะนำพื้นที่และสิ่งล่อใจ ประเด็นเรื่องเพศ ความเสียใจ ความจงรักภักดี และความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นอีกครั้งในเรื่องนี้ เมื่อมีเวลามากขึ้น เราอาจคาดหวังแผนย่อยเพิ่มเติมสำหรับพี่น้องสตรีที่แตกต่างกันบนยอดเขานี้ แต่นักเขียนAmanda Coeและผู้กำกับCharlotte Bruus Christensenมุ่งเน้นไปที่สามเหลี่ยมของ Clodagh, Dean และ Sister Ruth ( Aisling Franciosi ) ที่เริ่มคลี่คลายจาก นาทีที่เธอไปถึงที่นั่น

หนังใหม่ hd ผู้สร้างรู้ว่าเดิมพันของเรื่องนี้เบาบางสำหรับการบอกเล่า 180 นาที

“Black Narcissus” ดูหนังออนไลน์ ดูเหมือนว่ามันจะเริ่มสำรวจความคิดที่น่าสนใจเพียงเพื่อจะหนีไปอย่างอื่น Powell & Pressburger ผสมผสานธีมของพวกเขาผ่านเรื่องราวของพวกเขา โดยมีความทันท่วงทีในปี 1947 เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างอังกฤษกับอินเดียที่รู้สึกเหมือนถูกลบออกจากเวอร์ชันนี้โดยสิ้นเชิง ความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่นี่ตื้นเขิน มักใช้สร้างความน่ากลัวเหมือนคำเตือนของ codger ที่บอกเด็กๆ ว่าอย่าไป Camp Crystal Lake อีกในปีนี้ ความรู้สึกที่สวยงามของภาพยนตร์ต้นฉบับด้วยฉากและบางครั้งผู้คนรู้สึกถูกหักหลังที่นี่เพราะเห็นแก่บรรยากาศ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

บางทีเหตุผลอาจเป็นเพราะผู้สร้างรู้ว่าเดิมพันของเรื่องนี้เบาบางสำหรับการบอกเล่า 180 นาที หนัง Netflix “Black Narcissus” หมุนวงล้อบ่อยเกินไป และจากนั้นก็พุ่งเข้าหาจุดจบที่มืดมิดเหมือนของจริง ในขณะที่ตอนจบนั้นได้รับการปรับปรุงโดยการใช้สีและความน่าสะพรึงกลัวของ Powell & Pressburger ในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์ ที่นี่มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการแสดงที่แตกต่างออกไป

Nivola และ Arterton นั้นแข็งแกร่งถ้าไม่งดงาม—Broadbent และ Rigg สูญเปล่าอย่างน่าเศร้า—แต่ Franciosi กำลังทำสิ่งที่น่าจดจำที่นี่ เธอก้าวผ่านความเบื่อหน่ายเพื่อนำเสนอตัวละครที่อยู่บนน้ำแข็งบางๆ ในใจตั้งแต่นาทีที่เธอไปถึงเทือกเขาหิมาลัย การแสดงที่ไร้ความปราณีของแคธลีน ไบรอนในบทบาทเดียวกันนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากบางคนตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ฟรานซิโอซีพบวิธีที่จะสร้างมันขึ้นมาและสร้างตัวละครในแบบฉบับของเธอเอง น่าเศร้าที่เธออยู่คนเดียวบนยอดเขาที่สร้างใหม่นี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *