movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A MIDSUMMER NIGHT’S DREAM หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ แนวคิดสมัยใหม่ของเคซีย์ ไวล์เดอร์ มอ ตต์ในเรื่อง “A Midsummer Night’s Dream” ของ วิลเลียม เชคสเปียร์ ประกอบด้วยตัวเลือกที่สร้างสรรค์ที่ ไม่บริสุทธิ์กว่าล้านรายการ แต่สิ่งที่บอกได้มากที่สุดอาจเป็นสิ่งที่เขาทำกับนิค บอททอมผู้น่าสงสาร ในบทละครของกวี ตัวละครการ์ตูนโล่งอกในที่สุดจะได้รับหัวลา ในเวอร์ชันใหม่นี้ ใบหน้าของบอททอมจะกลายเป็นก้นเหมือนในก้น คุณได้รับความคิด

แต่ตัวเลือกที่ได้รับแรงบันดาลใจและสนุกสนานอย่างเต็มที่เหล่านี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรู้สึกที่มักจะพลาดไปจากภาพยนตร์ของเช็คสเปียร์ ไม่ว่าจะเป็นฉากสมัยใหม่หรือตามยุคสมัย—ความขี้เล่นที่เต็มเปี่ยม หากคุณหวังว่าจะได้เห็นการผลิตแบบเดียวกับที่เคยทำในปี 1596 นี่ไม่ใช่เลย แต่เวอร์ชันของ Mott เป็นช่วงเวลาที่ดีในตัวของมันเอง

หนังการ์ตูนA MIDSUMMER NIGHT’S DREAM ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวของเชคสเปียร์เกี่ยวกับยาและความรู้สึกที่มีพลังถูกจินตนาการไว้ที่นี่ในฐานะเรื่องราวของแอลเอ แต่การเยาะเย้ยถากถางตามปกติต่อคนที่ผิวเผินนั้นจำกัดอยู่แค่การล้อเล่นเท่านั้น ไม่ต้องกังวล: ข้อความของเชคสเปียร์ยังคงเหมือนเดิม และยังคงอยู่ในเอเธนส์ โดยเปลี่ยนป้ายฮอลลีวูดเป็น “เอเธนส์” หนึ่งในรายละเอียดมากมายเมื่อภาพยนตร์แนะนำผู้เล่นราวกับว่ามันเป็นตัวอย่างภาพยนตร์ขนาดเล็ก

ในโลกนี้ เฮอร์เมีย (เรเชล ลีห์ คุก) เป็นดาราฮอลลีวูดที่ใช้ชื่อเอช-พัพบนหน้าปกแท็บลอยด์ เฮเลนา ( ลิลี่ ราเบ้ ) เพื่อนของเธอเป็นฮิปสเตอร์ของหาดเวนิสที่มีส่วนร่วมในการอ่านบทกวี ขณะที่กำลังติดตามพี่ชายการเงิน เดเมตริอุส ( ฟินน์ วิททร็อค) ผู้ไม่ชอบความรู้สึกแบบเดียวกันและต้องการเฮอร์เมีย ในเวลาเดียวกัน แม้ว่า Egeus พ่อของ Hermia ( Alan Blumenfeld ) ต้องการให้เธอแต่งงานกับ Demetrius แต่เธอก็ชอบ Lysander มากกว่า ที่เล่นโดยHamish Linklaterในเรื่องอวกาศเล็กน้อย แต่ก็น่ารักเหมือนกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ทั้งหมดนี้นำไปสู่ความตึงเครียดนำพาทุกคนที่อยู่นอกกรุงเอเธนส์และเข้าไปในป่า หนังใหม่ hd ที่ซึ่งนางฟ้าโอเบรอน ( ซอล วิลเลียมส์ ) ช่วยเตรียมการจ่ายยาแห่งความรักที่ปรุงโดยพัค ( อ แวน โจเกีย ) ที่ตลกขบขันในตัวเอง ในกระบวนการนี้ ทีมงานภาพยนตร์ที่นำโดยผู้กำกับชื่อควินซ์ ( องค์กรการกุศล เวคฟิลด์ ) รู้สึกหวาดกลัวเมื่อนักแสดงที่ร่าเริงชื่อ บอททอม ( ฟราน คราน ซ์ ) มีการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ไม่นานหลังจากนั้น ราชินีแห่งนางฟ้าไททาเนีย (มีอา ดอยทอดด์ ) ก็โดนก้น ทั้งหมดนี้ทำให้เรื่องงานแต่งงานเป็นเรื่องไร้สาระอย่างที่เราเห็นในตอนท้าย

 ดูหนังออนไลน์ 4k ความตึงเครียดนำพาทุกคนที่อยู่นอกกรุงเอเธนส์และเข้าไปในป่า ที่ซึ่งนางฟ้าโอเบรอน

มันเป็นเรื่องใหญ่ แต่ Mott ดูหนังฟรี และลูกทีมของเขาสามารถเคลือบทุกอย่างด้วยความกระตือรือร้นเป็นพิเศษ พวกเขายอมรับเรื่องราวนี้เป็นโอกาสสำหรับช็อตแต่งและการตัดต่อที่น่าประหลาดใจ นี่เป็นวิชวลคอมเมดี้อย่างแท้จริง เรื่องที่ฉันคิดว่าน่าจะใช้ได้ผลเช่นเดียวกัน ถ้ามีใครกล้าปิดเสียง ภาพยนตร์ของ Mott โดดเด่นเป็นส่วนใหญ่ และคงพลังอันยิ่งใหญ่ไว้เมื่อไม่ได้ติดอยู่กับบทพูด ซึ่งเป็นที่ที่ยากที่สคริปต์จะค้นพบได้เมื่อเป็นเพียงตัวละครที่ยืนอยู่รอบป่า แต่เห็นได้ชัดว่า Mott อยู่ในระดับสูงเช่นเดียวกับเรื่อง “ Romeo + Juliet ” ของ Baz Luhrmannซึ่งภาพยนตร์ของ Mott เป็นเพื่อนคู่ควร ( “Much Ado About Nothing” ของ Joss Whedonซึ่งเป็นโครงการเล็กๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชมรมหนังสือ Shakespeare ส่วนตัวของเขา ค่อยๆ เลือนหายไปจากความทรงจำ)

“A Midsummer Night’s Dream” หนัง Netflix มีรสชาติของภาพยนตร์ที่ผู้คนชื่นชอบโดยเฉพาะ มันตระหนักดีถึงเพื่อนที่เกินบรรยายในกลุ่มผู้ชม ถ้าคุณไม่รู้จักประโยคที่ว่า “ออกไป จุดที่โดนสาป” คุณอาจสงสัยว่าเหตุใดจึงมีช่วงเวลาสั้นๆ แบบสุ่มที่เธเซอุสตะโกนใส่สุนัขชื่อสปอตให้ลุกจากเก้าอี้ แต่นั่นเป็นเพียงหนึ่งในอัญมณีเล็ก ๆ ที่ตลกที่นี่ที่ทำให้หนังเรื่องนี้น่ายินดี

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

โชคดีที่คนที่ชอบหนังแบบนี้รู้สึกเหมือนได้ร่วมแสดงกับทีมนักแสดง หนัง ใหม่  เป็นการเพิ่มความเย้ายวนของการปรับตัวนี้ให้เข้ากับธรรมชาติมากขึ้นไปอีก การอ่านบรรทัดของพวกเขาตรงไปตรงมา หนังออนไลน์ ฟรี แต่การสอบเทียบความอ่อนน้อมถ่อมตนของพวกเขา พวกเขาชอบความคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าการผลิตของตัวละครเหล่านี้ เกิดใหม่เป็นต้นแบบที่มีชีวิตชีวา แม้แต่บอททอมที่หน้าตูดของเขาไม่ยอมทน ได้ฉากสุดท้ายของการขโมยซีน ซึ่งฉากสุดท้ายของการแสดงในฝันของเขาจากป่าก็เหมือนกับวิดีโอทางอินเทอร์เน็ตที่ตลกขบขัน ทำจากฉากสีเขียวที่ไม่ดี และการตัดต่อที่แย่กว่านั้น เช่น เชคสเปียร์ทำทอมมี่ “The Room” ของ  Wiseau

มากกว่าการดัดแปลงของเช็คสเปียร์อื่นๆ หนัง2022 ในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา “A Midsummer Night’s Dream” ทำให้ฉันนึกถึงผู้ผ่านเข้ารอบคัดเลือกแบบคลาสสิกของ Gene Siskel: “ihdmovie ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจมากกว่าสารคดีของนักแสดงคนเดียวกันที่รับประทานอาหารกลางวันหรือไม่” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรวมตัว มันเป็นมื้ออาหารที่สบาย ๆ ฉลาดและมีความสนุกสนาน ร้อยแก้วของเช็คสเปียร์เป็นเพียงส่วนหนึ่งของงานฉลอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *