movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ THE PACKAGE ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ฉันสัญญาว่าฉันจะไม่คิดมากเรื่อง “ The Package ” ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix เกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายในแคมป์วิ่งแข่งกันเพื่อนำอวัยวะเพศของเพื่อนที่เพิ่งตัดไปส่งโรงพยาบาลก่อนที่จะสายเกินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกยาวเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับดิ๊ก โดยมีมุขตลกต่างๆ รวมอยู่ในแนวคิดนั้น ราวกับว่ามันต้องการเป็นภาพยนตร์ที่พูดถึงคำว่า “ดิ๊ก” มากกว่าการผลิตใดๆ ที่มีรากฐานมาจากแผนภูมิต้นไม้ตระกูลจัดด์ อพาโทว์ อาจเป็นเพียงผู้ชนะของการแต่งตั้งนั้นหรืออย่างน้อยที่สุดก็สมควรได้รับรางวัลความสำเร็จพิเศษบางประเภท

รีวิว THE PACKAGE ดูฟรี 

ตกลงพล็อต ดูหนังออนไลน์ กลุ่มนักเรียนมัธยมปลายกำลังตั้งแคมป์อยู่ในป่า ในการเดินทางท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยเหล้า ซึ่งมักจะเป็นการเดินทางของเด็กชายระหว่างฌอน ( แดเนียล โดเฮ นี่) ที่เป็นโรคประสาท (แดเนียล โดเฮ นี่) ผู้โชคดีที่โชคดี เจเรมี ( เอดูอาร์ โด ฟรังโก ) และดอนนี่ ( ลุค สเปนเซอร์ โรเบิร์ตส์ ) ก้าวร้าว . แต่ตอนนี้ เบ็กกี้ ( เจอรั ลดีน วิสวานาธาน) น้องสาวฝาแฝดที่ขี้เล่นของเจเรมี/ผู้คลั่งไคล้ของฌอนกำลังมา และซาร่าห์ ( ซาดี คัลวาโน ) เพื่อนที่ไม่เป็น BS ของพวกเขาก็เช่นกัน การแสดงตลกต่ำๆ ตามมา เช่น Snapchats ที่แย่งชิงบอลและการล้อเลียนว่า Sarah และ Donnie ได้เดตกัน ณ จุดหนึ่งหรือไม่ แต่บุคลิกที่ไม่ค่อยดีเหล่านี้ไม่ได้สร้างเสน่ห์ให้กับส่วนรวม

ความสง่างามที่ช่วยให้รอดจากการเริ่มต้นอย่างยากลำบากนี้คือสัมผัสในการเล่าเรื่องของผู้กำกับJake Szymanskiซึ่งจำได้ว่าการเดบิวต์ของเขา “ Mike and Dave Need Wedding Dates ” หนัง Netflix กลายเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ตัวละครของ Aubrey PlazaและAnna Kendrickที่โค่นล้มชื่อเรื่องและมีหน่วยงานของตนเองและ สนุก: ในที่นี้ หนุ่มๆ นั้นทำอะไรไม่ถูกเป็นพิเศษเมื่อพูดถึงภาพลักษณ์ที่พวกเขาต้องการในการเป็นผู้ชาย และผู้หญิงสองคนที่หล่อหลอมได้อย่างง่ายดายทั้งทางตรงและทางอ้อม ในขณะที่ความสนใจในความรักก็เดือดปุด ๆ เป็นการเปลี่ยนโฉมใหม่ให้กับพลวัตทางเพศในภาพยนตร์ที่เริ่มต้นด้วยความยังไม่บรรลุนิติภาวะ และมันสมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อพล็อตเกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณรู้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อย่างไรก็ตาม ดูหนังออนไลน์ 2022   ในคืนแรกของการตั้งแคมป์ เจเรมีขี้เมาจะตัดอวัยวะของเขาออกขณะโบกมือไปมาระหว่างปัสสาวะริมหน้าผา (เฮ้ มันเกิดขึ้น) บินผ่านอากาศในแบบสโลว์โมชั่น ตอนนี้ภาพยนตร์ที่สนุกสนานในตัวเองนี้มีจุดศูนย์กลางหลักคือสมาชิกที่แยกชิ้นส่วน แม้ว่าเนื้อเรื่องจะดำเนินไปได้ยากด้วยโครงเรื่องหลัก ซึ่งเกี่ยวข้องกับทุกคนที่พบวิลลี่อยู่ในป่า จากนั้นจึงนำส่งโรงพยาบาลภายใน 12 ชั่วโมง โทนเสียงที่สังเกตได้ชัดเจน ถ้ายากเกินไป – เหตุการณ์ที่น่ารำคาญก็ไม่เคยเล่นด้วย อย่างจริงจังแม้เสียเลือดหรือบาดเจ็บทั่วไป ผลลัพธ์ที่ได้คือทั้งข้อมูลและผ่อนคลายเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการผ่าตัดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปใหม่ หรือการที่ไม่รู้ข้อมูลและจงใจประมาทเลินเล่อในแบบที่เป็นเรื่องตลก

หนังใหม่ hd ในคืนแรกของการตั้งแคมป์ เจเรมีขี้เมาจะตัดอวัยวะของเขาออกขณะโบกมือไปมาระหว่างปัสสาวะริมหน้าผา  

“The Package” ดูหนังฟรี รวบรวมแนวคิดที่ว่าชายหนุ่มและหญิงสาวเหล่านี้เงอะงะ หากไม่งี่เง่า มากและนั่นพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นแนวคิดที่ชาญฉลาดจากนักเขียนร่วมKevin BurrowsและMatt Mider แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มักใช้เส้นทางสั้นๆ หนังออนไลน์ ฟรี ในการปิดปากในสององก์แรก เช่น การจัดการเนื้อหาของคูลเลอร์อย่างประมาทเกินไป ซึ่งนำไปสู่งูกัดยูนิต ณ จุดหนึ่ง และจากนั้นก็มีความพยายามของใครบางคนที่จะขับพิษออกมา มันกลายเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อในหนังเรื่องนี้ เมื่อมันไม่ได้เป็นการล้อเลียนการตัดสินใจที่ไม่ดีของพวกเขามากนัก แต่ทำให้พวกเขาทำอย่างเกียจคร้าน มีช่วงเวลามากมายที่รู้สึกเหมือนเป็นลูกตั้งเตะที่แปลกประหลาดแต่ไม่ได้ตลกอย่างเปิดเผยหลังจากนั้น บางครั้งบรรจุภัณฑ์ก็โผล่ออกมาจากช่องระบายความร้อนในเวลาที่ไม่เหมาะสม

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แต่เมื่อเกิดความประหลาดใจมากขึ้นกับการวางแผนในช่วง 30 หนัง2022 นาทีที่ผ่านมาขณะที่กรอบเวลากำลังปิดลง “The Package” จะดีขึ้น การสร้างภาพยนตร์ตลกของ Szymanski หนัง ใหม่  เริ่มพัฒนาลายเซ็นที่แข็งแกร่งด้วยการต่อสู้แบบหวือหวาที่ออกแบบท่าเต้นอย่างแน่นหนา และนักแสดงก็เป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเมื่อสัญชาตญาณการตูนของพวกเขาผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งหมดนี้นำไปสู่องก์ที่สามที่เป็นสแตนด์อโลนอย่างแท้จริงเมื่อพูดถึงภาพยนตร์ดิ๊กโจ๊ก จากนั้นเครดิตตอนท้ายจะอวยพรคุณด้วยเพลงประกอบแบบเก่าที่เล่าพล็อตเรื่อง แร็พพร้อมคลับโดย Jeremy/Franco ในชื่อ “Miss My Dick”

“The Package” ทำให้ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ ihdmovie เพียงครั้งเดียวในตอนท้ายและไม่ใช่เพราะเรื่องตลก แต่หนังก็รู้สึกว่าประสบความสำเร็จโดยรวม มันเป็นการทดลองหลอกที่โง่เขลาเหมือนของจริง และถ้าหนังเรื่องนี้ไม่ได้ผูกมัดกับสมมติฐานโดยสิ้นเชิง ซึ่งจะช่วยให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ตลกดั้งเดิมของ Netflix ที่มีไดนามิกและน่าจดจำมากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *