movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ INTO THE DARK: MIDNIGHT KISS ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ปีที่สองของ “Into the Dark” นั้นมีความทะเยอทะยานมากกว่าปีแรกอย่างเห็นได้ชัด เห็นได้ชัดว่า Hulu ให้งบประมาณในการผลิตสูงขึ้น และ Blumhouse ก็ดูเหมือนจะสนับสนุนการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ สองเดือนที่ผ่านมาได้ผลิตภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องวันขอบคุณพระเจ้าที่เน้นผู้แสวงบุญซึ่งเน้นเรื่องเลือดสูง และภาคคริสต์มาสที่สนุกสนานที่เล่นเหมือนหนังตลกสีดำ และตอนนี้รายการปีใหม่ของเรามาจากประเภทย่อยที่ไม่ค่อยได้เห็นในบริการสตรีมมิ่งรายใหญ่: รูปสแลชเชอร์เกย์ แบบว่าเกย์ “บิ๊กชิลล์” ถูกเกย์รุมกระทืบ ” ฉันรู้ว่าคุณทำอะไรเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว” “Midnight Kiss” มีแนวคิดที่น่าสนใจบางอย่างและให้ความรู้สึกที่เป็นต้นฉบับอย่างแน่นอน แต่ก็มีบางส่วนที่แยกออกจากกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากสุดท้ายของมันและการข้ามระหว่างสิ่งที่มักจะรู้สึกเหมือนเป็นการเฉลิมฉลองและความรุนแรงที่เลวร้าย นักแสดงยังอ่อนแอกว่าภาคล่าสุดเล็กน้อยแม้ว่าจะให้เครดิตกับทั้ง Blumhouse และ Hulu ที่ยังคงสร้างความประหลาดใจให้กับภาพยนตร์ต้นฉบับ 16 เรื่องในซีรีส์ของพวกเขาต่อไป

ดูหนังออนไลน์ ฟรี INTO THE DARK: MIDNIGHT KISS

แน่นอน ดูหนังออนไลน์ วันหยุดนักขัตฤกษ์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง #16 เป็นวันส่งท้ายปีเก่าซึ่งได้รวบรวมกลุ่มเพื่อนเกย์และเพื่อนหญิงที่ตรงไปตรงมาคนหนึ่งของพวกเขา (ซึ่งบทสรุปอย่างเป็นทางการหมายถึง “แมลงวันผลไม้” สอนฉันคนใหม่ครั้งสุดท้าย คำสแลงสำหรับปี 2019) พวกเขากลับมาพบกับข่าว—เช่น หนึ่งในนั้นกำลังยุ่งอยู่—แต่ก็นำสัมภาระเล็กน้อยไปยังที่พักผ่อนในทะเลทรายซึ่งพวกเขาจะใช้เป็นฐานบ้านสำหรับความสนุกสนานในวันหยุด วงเคยเล่นเกม Midnight Kiss ซึ่งสมาชิกแต่ละคนพยายามหาคนใหม่และคนพิเศษในวันส่งท้ายปีเก่าเพื่อจูบแบบมหัศจรรย์ที่เราเห็นในภาพยนตร์เท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในทางเทคนิคในปี 2013 ระหว่างการปะทะกันของ NYE ดังนั้นเราจึงรู้ว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับการจูบในคืนนั้น ซึ่งจะปรากฏเมื่อปี 2019 เปลี่ยนเป็นปี 2020

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

และผิวเผินด้วยความแค้น ก่อนที่กลุ่มจะรวมตัวกันอีกครั้ง มีคนหนึ่งถูกฆ่าตายในห้องน้ำ มองดูนักฆ่าที่สวมหน้ากากส่งประกายระยิบระยับมาที่เขาขณะที่เลือดไหลจนตาย ช่วงเวลาเช่นนี้ หรืออีกช่วงเวลาหนึ่งที่ขวดแชมเปญถูกยัดลงคอของใครบางคน เข้าถึงได้อย่างชัดเจนถึงความฉลาดทางค่ายที่มักจะขาดหายไปจากส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ การฆาตกรรมนั้นโหดร้าย แต่มีไม่บ่อยนักสำหรับแนว Slasher และตัวเอกของเราไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีภัยคุกคามจนกว่าจะถึงชั่วโมง

ดู หนัง hd ก่อนที่กลุ่มจะรวมตัวกันอีกครั้ง มีคนหนึ่งถูกฆ่าตายในห้องน้ำ

“Midnight Kiss” nungsub ส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวิกฤตชีวิตเกย์ มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพื่อนเก่ามารวมตัวกัน ความขัดแย้งทางบุคลิกภาพบางอย่างเกิดขึ้น ความขุ่นเคืองที่ซ่อนอยู่ค่อยๆ ลุกลาม และมีการอภิปรายที่น่าสนใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกย์สมัยใหม่โดยทั่วไป (เช่น การใช้แอปเพื่อเชื่อมโยง กับ การไม่ทำเช่นนั้น เป็นต้น) ฉากเหล่านี้มีความสะท้อนของตัวละครมากกว่าที่เรามักจะได้รับจาก “Into the Dark” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากฉากเหล่านี้ส่วนใหญ่อิงจากกลไกมากกว่าตัวละคร และมีบางอย่างที่ตลกเกี่ยวกับหนังสยองขวัญที่ทุกคนเคยมีเซ็กส์กัน หนึ่งในนั้นถึงกับบอกว่าพวกเขาสร้างเกม “Midnight Kiss” ดังนั้น “เราจะไม่ร่วมประเวณีกันอีกต่อไป” เป็นกลุ่มเพื่อนที่น่าจะรู้จักกันดี มีหนึ่งในนั้นตัดสินใจที่จะจบมันทั้งหมดหรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

แฟนหนังสยองขวัญอาจหวังว่าจะมี ” Scream ” มากขึ้น และ “Queer as Folk” น้อยลงเนื่องจาก “Midnight Kiss” เป็นละครเกย์ที่มักจะรุนแรงอย่างบ้าคลั่งสำหรับการระเบิด อย่างน้อยก็จนกว่าจะถึงฉากสุดท้ายเมื่อมันกลายเป็นมากกว่า สะบัดสแลชเชอร์แบบดั้งเดิม แต่ทิศทางและการแสดงกลับมีลักษณะที่เกะกะเมื่อเวลากลางคืนยาวนานขึ้นและนองเลือดมากขึ้น ผู้กำกับคาร์เตอร์ สมิธ (“The Ruins”) หาโทนไม่เจอ—ภาพยนตร์ที่เปิดตัวด้วย พวกจิตวิปริต ที่โลดโผนจะต้องตั้งแคมป์ตั้งแต่ต้นจนจบมากกว่า “Midnight Kiss” ถึงกระนั้น ก็ยังดีที่ได้เห็น “Into the Dark” ส่งท้ายปี 2019 ด้วยบางสิ่งที่ให้ความรู้สึกทะเยอทะยานและแตกต่าง แม้จะมีเรื่องขึ้นๆ ลงๆ มากมายในซีรีส์นี้ แต่จริงๆ แล้วฉันก็ตั้งตารอปี 2020 อยู่จริงๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *