ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง ROCKAWAY รีวิวหนัง netflix

“Stand By Me” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณหรือไม่? ดูหนังออนไลน์ นี่คือ “Rockaway” เพลงแนว Coming of Age ที่ต้องการมากกว่าเป็น เพลงแนว Coming of Age ในปี 1986 ของRob Reiner ซึ่งนำเสนอความตื่นเต้นทางอารมณ์แบบเดียวกัน: ทำให้ผู้ชายรู้สึกเหมือนเป็นเด็กผู้ชายอีกครั้งผ่านความทรงจำดิบๆ ของอิสระ – คำสบประมาทที่ลื่นไหล เรื่องเพศที่เร่าร้อน และการแปรงบางอย่างด้วยความเป็นมรรตัย เมื่อเปลวไฟแห่งจินตนาการริบหรี่ก่อนที่ความเป็นผู้ใหญ่จะดับมันลง แต่เนื่องจากแทบจะไม่ได้เสแสร้งสร้างสรรค์ความคิดเหนือกาลเวลาเหล่านี้เลย “Rockaway” จึงใช้วิธีการที่เรียกได้ว่าแย่กว่าการประกวดพายบลูเบอร์รี่ถึงขีดสุด นั่นคือการใช้อารมณ์ความรู้สึกแบบทื่อๆ และเปิ่นๆ ดัดแปลงเรื่องราวของตัวเองโดยได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงเพื่อนำมาใช้ – พร้อมสำหรับแฟนๆ “Stand By Me”

รีวิวหนัง ROCKAWAY ดูฟรี 

เขียนบทและกำกับโดยผู้สร้างภาพยนตร์เปิดตัวอย่างจอห์น รีวิวหนัง บัดเดียน “Rockaway” นำเสนอตัวเองเหมือน “Stand By Me” โดยชายผู้ฉลาดกว่ามองย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในฐานะเด็กหนุ่มผิวขาว Frankie J. Alvarezรับบทเป็นชายชื่อ John สแกนภาพวาดในวัยเด็กของเขาในอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กของเขาและรำพึงรำพันในการพากย์เสียง จากนั้น “Rockaway” ย้อนเวลากลับไปในฤดูร้อนปี 1994 เมื่อตัวน้องของเขา ( Maxwell Apple ) และ Anthony พี่ชายผู้ปกป้องของเขา ( Keidrich Sellati ) จะขโมยลูกเทนนิสที่มีเลข 3 อยู่บนนั้น (ลูกโปรดของ John ใหม่ ผู้เล่นของยอร์ค นิกส์, จอห์น สตาร์ค) และแอนโทนี่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับจินตนาการของจอห์น เช่น อุจจาระยิ้มของมิสเตอร์ดู

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในเรื่องสั้น จอห์นและแอนโทนี่ผูกมิตรกับเด็กผู้ชายอีกกลุ่มหนึ่ง เด็กผมบลอนด์สองคนชื่อไบรอัน ( แทนเนอร์ ฟลัด ) และบิลลี ( แฮร์ริสัน วิตต์เมเยอร์) หนุ่มหล่อสุดเนิร์ด ชื่อซัล ( โคลินคริตช์ลีย์) และเวิร์น เซสซิโอแห่งเดอะ ทีมDom ของJames DiGiacomo พวกเขามีเรื่องตลกขบขันประปราย เช่น พูดเรื่องหน้าอกหรือเล่นสกปรกในเกมเบสบอลกับเด็กที่อวดดี มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามามีส่วนร่วมในช่วงเวลาสั้น ๆ Gina ( Sophia Rose). ต่อหน้าหนุ่มๆ ซอลพยายามร้องเพลงให้เธอฟัง เพียงเพื่อให้จีน่ายิงลูกผู้ชายด้วยการรัวรัวปืนกล แต่ “ร็อคเวย์” กลับเอนกายลงในความทรงจำของเด็กผู้ชายที่จะกลายเป็นเด็กผู้ชายตัวฉกาจ เมื่อจบฉากที่จีน่าจูบแก้มจอห์นตัวน้อยหลังจากเห็นสิ่งที่เขาวาดด้วยชอล์คบนกำแพงอิฐ ทำให้เขาประหลาดใจอย่างมาก เพื่อนชาย

ซีรี่ย์ โลกที่มืดมนกว่าที่รอเด็กชายเมื่อใดก็ตามที่พวกเขากลับบ้าน

แต่มีโลกที่มืดมนกว่าที่รอเด็กชายเมื่อใดก็ตามที่พวกเขากลับบ้าน ดู อ นิ เมะ พี่น้องมีแผนที่จะฆ่าพ่อเลี้ยงที่ไม่เหมาะสมของพวกเขา ( วอส สตีเวนส์ ) ซึ่งบุกเข้าไปในฉากและชี้นำความเกลียดชังตนเองเกี่ยวกับทิศทางชีวิตของเขาที่มีต่อลูกชายและ แม่ของพวกเขา รีวิวหนัง disney ( Marjan Neshat ) วิธีการนี้เป็นแง่มุมที่น่าสนใจมากขึ้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมองว่าเด็กจะนำทางความตายและการทารุณกรรมอย่างไร้เดียงสาได้อย่างไร แต่มันน่าผิดหวังเมื่อน้ำเสียงที่ซับซ้อนนี้รู้สึกเหมือนบางอย่างที่ Budion รู้ว่าเขาสามารถหลีกเลี่ยงได้เพราะ “Stand By Me” ทำก่อน โดยนึกถึงศพของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยตรงและเด็กผู้ชายเข้าใจมันท่ามกลางการผจญภัยของพวกเขาเอง

ด้วยตัวของมันเอง “Rockaway” รีวิวซีรี่ย์เกาหลี จะดีกว่าเมื่อพยายามจับความรู้สึก ไม่ใช่ยุคสมัย—มีเงาสีทองที่ดีในวันฤดูร้อนที่วุ่นวายของเด็กผู้ชาย และช่วงเวลาสั้นๆ ที่จินตนาการของจอห์นนำเสนอช่วงเวลาที่โดดเด่นของจินตนาการในหนังสือการ์ตูน เช่น รีวิวซีรี่ย์จีน เมื่อแอนโธนีกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่จุดไฟ หรือจินตนาการว่าดอมชกหมัดเป็นก้อนซีเมนต์ แต่ด้วยการสร้างภาพยนตร์ที่หยาบรอบด้าน (การผสมผสานระหว่างการตัดต่อภาพยนตร์และเสียงที่ทำให้ฉากขี้เล่นหายไปเมื่อควรปรากฏขึ้น) แรงบันดาลใจในการสร้างขึ้นใหม่เมื่อ 25 ปีที่แล้วได้คลี่คลายอินดี้—อย่ามองอย่างใกล้ชิดเกินไป รถยนต์ในฉากหลังของฉากต่างๆ และนอกเหนือจากรองเท้าสนีกเกอร์ปั๊มและสิ่งอื่นๆ อีกสองสามอย่าง ไม่มีรายละเอียดมากนักที่จะทำให้ดูเหมือนปี 1994 โดยเฉพาะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างเห็นได้ชัดต้องเจอกับเส้นแบ่งระหว่างภาพยนตร์ที่แสดงออกถึงความเป็นแฟนคลับและการลอกเลียนแบบ และ “Rockaway” ก็ไร้ยางอายอย่างน่าประทับใจในการข้ามผ่านมันไป นอกเหนือจากการอ้างอิงข้างต้นแล้ว รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ตัวละครต่างๆ เองก็ทำงานด้วยความโหยหาของตัวเองสำหรับ “Stand By Me” ซึ่งเข้าใจชีวิตของพวกเขาโดยสัมพันธ์กับภาพยนตร์ของ Reiner หนึ่งในนั้นถึงกับพูดว่า “จอห์นก็เหมือนกอร์ดี้” และเมื่อพวกเขาพูดถึงแผนพ่อเลี้ยง มีคนแนะนำว่า “อย่ายิงเอซ!” ไม่ใช่ฉากที่ชวนเวียนหัวของสคริปต์ แต่เป็นการสร้างแบรนด์ที่ทรงพลัง ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า “Rockaway” นั้นไม่ได้ชวนให้นึกถึงยุค 90 หรือวัยเด็กมากนัก เนื่องจากเป็นประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ของคนอื่น

“มีหลายสิ่งหลายอย่างใน ‘The Body’ disney+ ที่เป็นแค่ประวัติศาสตร์ที่ถูกแต่งเติมนิดหน่อย” นั่นเป็นวิธีที่สตีเฟ่นคิงครั้งหนึ่งเคยบรรยายเรื่องราวที่กลายมาเป็น “Stand By Me” และทัศนคติเกี่ยวกับสารคดีเชิงสร้างสรรค์ก็ดังไปทั่ว “Rockaway” netflix ข้อบกพร่องของมันเปิดเผยมากขึ้นจากการเปรียบเทียบที่ต้องการเท่านั้น แม้แต่ฉากที่ดูหลวมๆ ก็ต้องการบริบทของอารมณ์ที่ตรงไปตรงมา ไม่ใช่แค่รายละเอียดเฉพาะเจาะจงที่อาจได้มาจากชีวิตจริง (เช่น ความรักของจอห์นที่มีต่อสตาร์กส์หรือมิสเตอร์ดู ซึ่งทั้งชัดเจนและเข้าถึงได้) แต่สำหรับภาพยนตร์ที่ประกอบด้วยฉากที่สนุกสนานและผูกมัดเป็นส่วนใหญ่ มีความหลอกลวงที่มักจะทำลายความลื่นไหลและ/หรืออารมณ์ความรู้สึก และฉันถูกรบกวนด้วยภาพตัดต่อท้ายเครดิต ซึ่งการพัฒนาที่หนักหนาและน่าตกใจที่สุดของเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับชะตากรรมของแอนโธนีถูกเปิดเผยว่าเป็นการประดิษฐ์ขึ้นทั้งหมด แต่บางทีฉันไม่ควรไป: กับ “Rockaway,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *