ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Recorder: The Marion Stokes Project nungsub

ดูหนังออนไลน์ “โลกอยู่กับเรามากเกินไปช้าและเร็ว” นี่เป็นเรื่องจริงเมื่อวิลเลียม เวิร์ดสเวิร์ธเขียนไว้ในช่วงต้นปี 1800 และตอนนี้ก็ยิ่งเป็นความจริงมากขึ้นไปอีก มี “โลก” มากเกินไปที่จะดูดซับ การเลือกไม่ใช้นั้นเป็นไปไม่ได้มากขึ้นเรื่อยๆ ปั๊มน้ำมันบางแห่งมีจอโทรทัศน์เล็ก ๆ เหนือปั๊ม ทำให้ CNN ระเบิดใส่คุณ เพราะเห็นได้ชัดว่า 45 วินาทีที่ใช้ในการสูบน้ำมันของคุณนั้นนานเกินไปสำหรับมนุษย์ที่จะถอดปลั๊กออกจากการถ่ายโอนข่าว คุณนั่งอยู่ในห้องรอ ที่ประตูสนามบิน และโทรทัศน์เปิดอยู่ และเป็นข่าวอยู่เสมอ ข้อมูลไหลลื่น โฆษณาชวนเชื่อ เสียงรบกวน สมองของมนุษย์ถูกสร้างขึ้นเพื่อดูดซับ “โลก” มากมายหรือไม่? เราจะกรองอะไร? สารคดีใหม่ของ Matt Wolf เรื่อง “Recorder: The Marion Stokes Project” เป็นการทำสมาธิที่น่าสนใจเกี่ยวกับแนวคิดเหล่านี้

หนังใหม่ hd THE MARION STOKES PROJECT ดูฟรี    

เมื่อสโตกส์ซึ่งเริ่มต้นเป็นบรรณารักษ์เสียชีวิตในปี ดูหนังออนไลน์ 2555 เธอได้ทิ้งวิดีโอเทปจำนวนมหาศาลไว้ (รวมทั้งหมด 70,000 รายการ) ของรายการโทรทัศน์ทั้งหมดที่เธอบันทึกตลอดระยะเวลา 35 ปี ในการสร้างไฟล์เก็บถาวรดังกล่าว เธอใช้เวลาทั้งวันทุกวันในการดูโทรทัศน์ เปิดหลายหน้าจอในเวลาใดก็ตาม เปิดเทปเข้าและออก เธอไม่สามารถติดตามการติดฉลากได้ ดังนั้นเธอจึงติดโน้ตโพสต์-อิทในแต่ละเทป โดยระบุรายละเอียดว่ามีอะไรอยู่บนเทป การติดตามข่าวสารที่เก็บไว้เป็นแรงผลักดัน แรงผลักดัน และเธอก็ได้รับความช่วยเหลือจากเทคโนโลยีใหม่อย่างเช่น VCR

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“ผู้บันทึก” เป็นภาพที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงประหลาดคนหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่ในยุคสมัยที่ข่าวเปลี่ยนจากท้องถิ่นไปสู่ระดับชาติ จากช่วงเวลาหนึ่งไปเป็นตลอดทั้งวัน และผู้ที่สัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ถึงสิ่งน่าตกใจ สิ่งใหม่ และ ที่ตอบกลับโดยพยายามจับภาพทั้งหมด แคตตาล็อก และบันทึก Marion Stokes คือใคร? เธอมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับการเมืองฝ่ายซ้ายกับสามีคนแรกของเธอ มากเสียจนเธอได้รับการดูแลให้พร้อมสำหรับตำแหน่งผู้นำในพรรคคอมมิวนิสต์ และเธอต้องการย้ายไปคิวบาด้วย หลังจากการแต่งงานพังทลาย เธอก็กลายเป็นพิธีกรร่วมของรายการ “Input” ซึ่งเป็นรายการทอล์คโชว์ในเช้าวันอาทิตย์ของบริษัทในเครือ CBS ​​ในฟิลาเดลเฟีย พิธีกรร่วมของเธอคือจอห์น สโตกส์ ชายท้องถิ่นผู้มั่งคั่ง ทั้งสองคนต้องการสร้างพื้นที่ที่ผู้คนที่มีมุมมองต่างกันสามารถพูดคุยกันในประเด็นร้อนประจำวันได้ แมเรียนและจอห์นตกหลุมรักและแต่งงานกัน (ฟุตเทจจาก “อินพุท” แสดงให้เห็นถึงเคมี เคมีของการฟังและการดูแลซึ่งกันและกันในมุมมองของกันและกัน) ความสัมพันธ์ของพวกเขาแน่นแฟ้นมากจนปิดไม่ให้คนอื่นเห็น รวมทั้งลูกๆ ของพวกเขาด้วย ในที่สุด แมเรียนและจอห์นก็ใช้ชีวิตเป็นฤๅษีมานานหลายทศวรรษ อุทิศให้กับการรักษาโครงการวิดีโอเทปที่ดำเนินอยู่ของเธอ ยกเว้นสิ่งอื่นใด

หนังใหม่ มาสเตอร์ ปั๊มน้ำมันบางแห่งมีจอโทรทัศน์เล็ก ๆ เหนือปั๊ม ทำให้ CNN ระเบิดใส่คุณ  

แนวทางของ Wolf ดูหนังออนไลน์ กับเนื้อหาที่หลอกลวงนี้คือการใช้เอกสารสำคัญของ Stokes ซึ่งกลายเป็นการสำรวจทางประวัติศาสตร์ในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 20 ในปีแรกของศตวรรษที่ 21 วิกฤตตัวประกันชาวอิหร่านในปี 1979 เริ่มต้นขึ้นทั้งหมด สโตกส์รู้ว่าข่าวถูกหล่อหลอมและหล่อหลอมอย่างไร โดยครอบคลุมถึงวิกฤตการณ์ ( Mark Bowdenอธิบายปรากฏการณ์ของสื่อในหนังสือของเขาเกี่ยวกับวิกฤตตัวประกัน แขกของ Ayatollah) เธอเริ่มบันทึกรายการข่าว เช่น “Nightline” ใหม่ล่าสุด และเมื่อ CNN เปิดตัวในปี 1980 โครงการของเธอก็ขยายออกไปในชั่วข้ามคืน

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

การตัดต่อจากเทปของเธอ คัดมาจากเอกสารสำคัญที่น่ากลัว เป็นบันทึกของยุคทั้งหมด ตั้งแต่ข่าวที่มีความสำคัญทั่วโลก เช่น ตัวประกันในอิหร่าน ไปจนถึงเรื่องราวของ “เจสสิก้า แม็คเคลอร์” ทารกที่ติดอยู่ในบ่อน้ำที่ทำให้คนอเมริกันหลงใหล ผู้ชมเป็นเวลาหลายวัน มีภาพคดีเอเลียน กอนซาเลซ การระเบิดของชาเลนเจอร์ หรือข่าวท้องถิ่นอย่างผู้หญิงที่เลือกฝังศพกับรถคาดิลแลคของเธอ สโตกส์ไม่ได้เลือก: เธอบันทึกไว้ทั้งหมด เธอสังเกตเห็นว่าเรื่องราวในท้องถิ่นเล็กๆ น้อยๆ ถูกพัดพาไปสู่เรื่องราวระดับชาติ ส่วนใหญ่เพื่อให้ธุรกิจข่าวดำเนินไปตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด เทปสุดท้ายของเธอก่อนที่เธอจะเสียชีวิตคือการสังหารหมู่แซนดี้ ฮุก

ดู หนัง hd  การตัดต่อจากเทปของเธอ คัดมาจากเอกสารสำคัญที่น่ากลัว

“เครื่องบันทึก” nungsub ทำงานได้หลายระดับ อพาร์ตเมนต์ของ Marion และ John ที่เรียงรายไปด้วยวิดีโอเทป ดูเหมือนตอนของ “Hoarders” การกักตุนเกิดจากความวิตกกังวลและความปรารถนาที่จะควบคุม นักสะสมทุกคนเข้าใจสิ่งนี้ แม้ว่าปัญหาของ “การกักตุน” และ “การรวบรวม” มีองค์ประกอบที่ลึกซึ้งกว่านั้น และอยู่ในขอบเขตนี้ที่ “ผู้บันทึก” สะท้อนจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกล่าวถึงความสำคัญของการเก็บรักษาและการเก็บถาวร จินตนาการก็คือว่าด้วยอินเทอร์เน็ต ทุกอย่างสามารถบันทึกและค้นหาได้ ทุกอย่างพร้อมใช้งาน นี้อยู่ไกลจากความจริงมากจนคนยังดูเหมือนจะเชื่อ เราเห็นจินตนาการว่าแพลตฟอร์ม “สตรีมมิง” จะกลายเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและแน่นอนว่าเป็นเช่นนั้น แต่จินตนาการที่ทุกอย่างจะพร้อมใช้งานก็คือ: แฟนตาซี ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทุกรูปแบบ ตั้งแต่ VHS ไปจนถึง DVD ไปจนถึง Blu-ray ไปจนถึงการสตรีม ภาพยนตร์จึง “สูญหาย” ในกระบวนการ ไม่ได้ทำการถ่ายโอน ฉันจะซื้อสื่อทางกายภาพต่อไปเพราะฉันไม่ไว้ใจ “เจ้าของบ้าน”

ในแง่ของรายการข่าว สิ่งที่เกิดขึ้นคือถ้าไม่มีในอินเทอร์เน็ต มันอาจจะไม่มีเลยก็ได้ ดังนั้นประวัติศาสตร์ บริบท ความแตกต่าง แม้แต่ความสามารถในการวิเคราะห์ เปรียบเทียบ และคอนทราสต์ก็สูญหายไป สถานีข่าวท้องถิ่นไม่มีความสามารถในการบันทึกทุกเซกเมนต์ และในหลายกรณี เทปของสโตกส์อาจเป็นเพียงสำเนาเดียว บางรายการไม่เคยเห็นมาก่อนตั้งแต่ออกอากาศครั้งแรก

เธอก้าวต่อไปได้ 35 ปี ความสัมพันธ์ของเธอได้รับความเดือดร้อน เธอหยุดไม่สามารถออกไปได้ ทำไมเธอถึงทำเช่นนี้? เธอเป็นเพียงคนหมกมุ่น? เอกสารสำคัญขนาดมหึมานี้เพื่อใคร? ผู้ช่วยคนหนึ่งของเธอที่ให้สัมภาษณ์ใน “Recorder” บอกว่าเขาเชื่อว่าเธอทำ “เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของมนุษยชาติ” พูดเกินจริง? ฉันไม่แน่ใจ. ความรู้คือพลังจริงๆ และสโต๊คก็เข้าใจดี แต่อย่าลืมรายละเอียดที่สำคัญที่สุด: สโต๊คส์อาจหยุดทำงานเป็นบรรณารักษ์ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่เมื่อเป็นบรรณารักษ์ ก็เป็นบรรณารักษ์เสมอ นี่คือสิ่งที่บรรณารักษ์ทำ พวกเขาต้องการให้ผู้คนสามารถหาข้อมูลได้ พวกเขาพยายามทำให้ชัดเจนเพื่อให้ผู้คนสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ ในฐานะลูกสาวของบรรณารักษ์ ลูกสาวของนักสะสมก็เช่นกัน ฉันเข้าใจดีถึงแรงผลักดันของสโตกส์ที่จะบันทึก เปรียบเทียบ จัดระเบียบ รักษา พ่อของฉันถ่ายทอดความหลงไหลของเขาให้ฉัน งานของ Stokes เป็นเครื่องเตือนใจอย่างเร่งด่วนถึงความสำคัญของเอกสารสำคัญ ความสำคัญของการเก็บรักษาเอกสารสำคัญเหล่านั้นเพื่อให้สามารถเผยแพร่ได้ เปิดกว้างสำหรับทุกคน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *