รีวิวหนัง

รีวิวหนังใหม่ hd เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Sweethome (2020)

ติดตามกลุ่มตัวละครที่อาศัยอยู่ที่อาคารอพาร์ตเมนต์กรีนเฮาส์ รีวิวหนัง netflix แถวหน้าคือชา ฮยอนซู ชายหนุ่มที่หดหู่ใจที่ยังคงสูญเสียครอบครัวไปทั้งครอบครัว หลังจากย้ายเข้ามาได้ไม่นาน เขาและเพื่อนบ้านคนอื่นๆ สังเกตเห็นเพื่อนบ้านสองสามคนแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวรุนแรงซึ่งนำไปสู่การทำร้ายตัวเองในบางกรณีและผู้อื่นกระหายเลือด ที่แย่ไปกว่านั้น พวกเขากำลังกลายเป็นสัตว์ประหลาด ความผิดปกตินี้ไม่ใช่เฉพาะตัวอาคารเท่านั้น โลกทั้งใบตกอยู่ในการติดเชื้อที่แปลกประหลาดที่เปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่แปลกประหลาด ปล่อยให้คนไม่ติดเชื้อไม่มีที่ไป พวกเขารวมตัวกันภายในอาคารเพื่อปัดเป่าสัตว์ประหลาดและเอาชีวิตรอด สัตว์ประหลาดใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งนาทีจึงจะปรากฏในซีรี่ส์ Sweet Home ต้นฉบับของเกาหลีใต้ของ Netflix และคุณจะเห็นพวกมันเพิ่มเติมจากที่นั่นเท่านั้น อาจเป็นกลไกที่ฉลาดที่สุดของการแสดงสิบตอนเพื่อแทนที่คนตายที่เดินชนกันตามปกติด้วยเครื่องฆ่าที่อยู่ยงคงกระพันที่ดูเหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งส่วนใหญ่ผุดขึ้นมาในชีวิตในรูปแบบที่ไม่น่าเชื่อโดย CGI ทั้งหมด สื่อซอมบี้ทั่วไปบางส่วนอยู่ที่นี่พร้อมกับพยักหน้ารับความสยองขวัญแบบดั้งเดิมรวมถึงข้อต่อ J-horror แบบ snap-crackle-pop แต่ Sweet Home ไม่ได้น่ากลัวมากเท่ากับอย่างไม่ลดละ เปียกโชกไปด้วยคราบเลือดมากพอที่จะทาสีผนังทั้งหมดในอาคารอพาร์ตเมนต์ที่ทรุดโทรมซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ Netflixในละครที่สร้างจากเว็บตูนเรื่อง Sweet Home นักแสดง Lee Jin-uk รับบทเป็นอันธพาลที่มีรอยแผลเป็นที่โหดร้ายซึ่งยังคงสงบอย่างน่าประหลาดใจเมื่อเพื่อนบ้านของเขาเริ่มกลายเป็นสัตว์ประหลาด รูปร่างของสัตว์ประหลาดเหล่านี้ถูกกำหนดโดยสิ่งที่ตัวละครขาดหายไปและปรารถนามากที่สุดเมื่อเป็นมนุษย์ เขาจัดการมอนสเตอร์ที่เขาพบได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังใช้เวลามากในการไตร่ตรองถึงธรรมชาติของความดีและความชั่ว Kavya Christopher แห่ง The Times of India ให้คะแนน 4/5 และกล่าวว่า “ไม่จำเป็นต้องเป็นคนรักแนวสยองขวัญเพื่อสนุกกับซีรีส์นี้ ต้องขอบคุณเนื้อเรื่องที่แฝงอยู่มากมายของตัวละครต่างๆ ทั้งใหญ่และเล็ก . การกระทำนั้นยอดเยี่ยมอย่างน้อยที่สุดและละครก็เป็นที่รักในระดับต่างๆ” ได้รับการยกย่องจากผู้ชมสำหรับ “เอฟเฟกต์ภาพคุณภาพสูง” และ “ความเชื่อมโยงของมนุษย์อย่างลึกซึ้งระหว่างตัวละคร” อย่างไรก็ตาม หลายคนวิพากษ์วิจารณ์เพลงประกอบที่พวกเขาเชื่อว่าไม่เข้ากับเรื่องราว เช่นเดียวกับการขาดสัตว์ประหลาดในตอนหลังของฤดูกาล ในเรื่องนี้ ผู้กำกับอีอึงบกกล่าวว่า “รู้ว่าผู้ชมบางคนคาดหวังเลือดมากขึ้น แต่หวังว่าพวกเขาจะเข้าใจว่าทำไมมอนสเตอร์ถึงหายไปจากบางส่วนของละครของเรา”

รีวิวหนัง Sweet Home 2020

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะแฟนตัวยงของเว็บตูน ฉันรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยเมื่อเห็นพล็อตเรื่องและตัวละครบางตัวถูกเพิกเฉยหรือเปลี่ยนแปลงไปถึงจุดที่พวกเขาไม่ได้มีอะไรเหมือนในเว็บตูนคู่หูของพวกเขาจริงๆ อย่างที่บอกว่าเป็นชิ้นเดี่ยวมันน่าทึ่ง เช่นเดียวกับรายการเกาหลีอื่น ๆ แม้ว่าจะมีระยะเวลาการแสดงที่หนักหน่วงต่อตอน แต่โชคดีที่มันไม่เคยลากออกไป สัตว์ประหลาดนั้นน่าสนใจ การพัฒนาตัวละครอาจจะดูซับซ้อนเล็กน้อย แต่การขยับของกองกำลังที่เป็นปฏิปักษ์ต่างกันจะทำให้มันสดใหม่ น่าติดตามมากเลยค่ะ อดใจรอซีซัน 2 ไม่ไหวแล้ว อย่างไรก็ตามนักแสดงทั้งมวลก็ขาดหายไปในบางครั้ง แม้ว่านักแสดงชุดใหญ่จะทำให้เกิดความหลากหลายมากขึ้นในตัวละครและเรื่องราวของพวกเขา แต่หลายคนก็ยังขาดความลึกซึ้ง บางคนรู้สึกว่าไม่อยู่ในซีรีส์ ปรากฏเพียงเพื่อพัฒนาองค์ประกอบพล็อตก่อนที่จะถูกลืมในภายหลัง ตัวละครอื่น ๆ ถูกฆ่าตายเพราะเห็นแก่มัน ถ้าเพียงเพื่อเพิ่มจำนวนละครหรือร่างกาย อักขระเน้นความแตกต่างระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาดอย่างต่อเนื่องโดยเสริมความเป็นมนุษย์ของพวกเขา บางคนคร่ำครวญสูญเสียความฝัน ในขณะที่บางคนต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคภัยไข้เจ็บ ตัวละครอื่นมักกระหายแอลกอฮอล์ ซีรีส์นี้ยังมีคำถามเกี่ยวกับศีลธรรมที่ยากขึ้นอีกด้วย ในฉากหนึ่ง ชาวบ้านโหวตว่าจะฆ่าหนึ่งในตัวละครที่ใกล้จะกลายเป็นสัตว์ประหลาดหรือไม่ แต่เมื่อผู้อาศัยคนหนึ่งเตือนพวกเขาว่า การฆ่าคนที่ยังคงเป็นมนุษย์คือการฆาตกรรม—เปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดด้วยตัวของพวกเขาเอง

Sweet Home เป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญไม่กี่เรื่องที่ฉันเคยสัมผัสมา โดยที่ฉันสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่าฉันมีส่วนร่วมกับตัวละครต่างๆ และต้องการให้พวกเขาส่วนใหญ่เอาตัวรอดจากความน่ากลัวที่อยู่รอบตัวพวกเขา เพิ่มไปยังหลักฐานที่น่าสนใจที่เขย่ารูปแบบการประชุมแม้ว่าจะใช้เขตร้อนอย่างหนักและฉันก็สนุกกับการดู Sweet Home อย่างทั่วถึง ในท้ายที่สุด มันไม่ใช่ซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบ แต่มันแตกต่างไปจากรายการอื่นๆ ในประเภทที่คล้ายคลึงกัน ตอนจบของซีซันแรกก็มีภาคสองเช่นกัน หากมีอย่างใดอย่างหนึ่ง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องคลี่คลาย หากไม่เป็นเช่นนั้น มีคำถามมากมายที่ยังไม่ได้คำตอบซึ่งตั้งขึ้นเพื่อให้มีคำตอบที่ชัดเจน ณ ตอนนี้ มีเพียงซีซั่นเดียวที่จะดำเนินต่อไป ตอนจบก็ค่อนข้างผิดหวัง ไม่ใช่เพราะตัวละครหรือวิถีของเรื่องราว แต่เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในตอนสุดท้ายของคู่ที่เห็นได้ชัดว่ามุ่งหน้าไปสู่สิ่งใหม่ แต่ธรรมชาติที่แท้จริงของสิ่งที่เกี่ยวข้องนั้นเปิดให้มีการเก็งกำไร นี่ไม่ได้หมายความว่า รีวิวหนัง Sweet Home เป็นซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบ มันมีข้อบกพร่องอย่างแน่นอน ในขณะที่ฉันพบว่าแต่ละส่วนของเรื่องราวนั้นน่าดึงดูดใจ ทั้งสัตว์ประหลาด ฉาก ตัวละคร ความท้าทายที่ผู้รอดชีวิตต้องเผชิญในแต่ละตอนกาวที่ยึดมันไว้ทั้งหมดนั้นไม่แข็งแกร่งเท่าที่ควร การแสดงมีปัญหาเรื่องจังหวะที่ร้ายแรง เริ่มช้าและจบลงอย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยนักแสดงทั้งมวล มีตัวละครเพียงพอที่ทุกคนสามารถหาคนที่เกี่ยวข้องหรือคนที่จะรูทให้ แม้ว่าจะมีกลุ่มแกนหลักของตัวละครหลักอย่างเห็นได้ชัด แต่ตัวละครข้างเคียงหลายๆ ตัวมักรู้สึกเหมือนอยู่บนหน้าจอในระยะเวลาที่เท่ากัน แม้ว่าจะไม่ใช่คนที่มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเรื่องราวก็ตาม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


ฉันได้ดูเจ็ดตอนแรกจนถึงตอนนี้และฉันสามารถแนะนำได้

รีวิวหนัง มีนักแสดงและนักแสดงที่ดีจริงๆ SFX ที่ดีมากและเรื่องราวที่มั่นคงแต่บ้าบิ่น มันเต็มไปด้วยเลือดและบางครั้งก็น่ากลัว ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับแฟนหนังสยองขวัญ/เลือดสาด มันไม่ตลกและยังไม่มีความโรแมนติกเลย โดยรวมแล้วมันเป็นฉากที่ค่อนข้างตกต่ำและฉันเดาว่าจะไม่จบลงอย่างสวยงาม ฉันไม่รู้จักเว็บตูน แต่คุณสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าซีรีส์นี้สร้างจากเรื่องหนึ่ง เป็นการยากที่จะเลือกระหว่าง 3 ถึง 3.5 ดาว แต่องค์ประกอบบางอย่างของการแสดงนี้ที่โดยทั่วไปแล้วเป็นเลิศนั้นไม่เพียงพอที่จะชดเชยข้อบกพร่องบางประการ อย่างไรก็ตาม ก็ยังดูสนุกและไม่เลว การออกแบบสัตว์ประหลาดนั้นมีเอกลักษณ์และทำได้ดี และฉันชอบเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังผู้คนที่หันไปหาสัตว์ประหลาด ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของรายการนี้คือซาวด์แทร็ก เพลงไม่เข้ากัน และทุกครั้งที่ Imagine Dragons – Warriors เล่น ฉันไม่สามารถเอาจริงเอาจังกับสิ่งใดได้เลย ซึ่งมักจะเป็นตอนละครั้ง ตอนจบก็น่าผิดหวังเช่นกันเนื่องจากสองตอนสุดท้ายนำนักแสดงหลักเกือบทั้งหมดออก และทำให้ตัวละครที่ไม่น่าดูส่วนใหญ่ที่ฉันสงสัยว่าสามารถสร้างซีซัน 2 ที่น่าสนใจโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงร้ายแรง ตอนจบของ Sweet Home นั้นบ้ามาก สเปเชียลเอฟเฟกต์ พล็อต นักแสดง และการผลิตได้รับการวางแผนอย่างดี ตอนจบแตกต่างจากเว็บตูนมาก และตอนนี้มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับซีซัน 2 สัตว์ประหลาดทุกตัวมีรายละเอียดและบ้ามาก ฉันชอบที่พวกเขาไม่ได้แสดงหลายๆ อย่างที่เว็บตูนมี ตอนนี้พวกเขาแสดงมันในซีซันที่ 2 การแสดงที่น่าทึ่งจากซงคัง, อีชียอง, อีโดฮยอน และทุกคน ทุกฉากเดียวคือการสังหาร หนึ่งในละครเกาหลีที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 ต้องดู! แม้ว่าการแสดงจะอ้างว่าสอดคล้องกับแนวระทึกขวัญ สยองขวัญ และจิตวิทยา แต่ก็ใกล้เคียงกับการแสดงในฐานะนักแสดงนำ โครงเรื่องอาจดูเรียบง่าย แต่ก็สามารถเชื่อมโยงจุดต่างๆ ที่นำเสนอได้อย่างช้าๆ หลายครั้งในช่วงครึ่งหลังฉันจำความต่อเนื่องของโครงเรื่องและคำใบ้ที่ลดลงในตอนเริ่มต้น แม้ว่าคำถามหลักอาจไม่ได้รับคำตอบและตอนจบอาจดูน่าผิดหวังและไม่น่าพอใจสำหรับบางคน แต่ฉันก็พบว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุด เทคอื่นๆ จะล้มเหลวและดูเหมือนถูกบังคับ แน่นอนว่ามันเหลือที่ว่างมากมายสำหรับฤดูกาลที่สองที่เป็นไปได้ แต่การขาดความต่อเนื่องของเรื่องราวก็ไม่ทำให้ฉันโกรธเช่นกัน รีวิว หนัง netflix Sweet Home สร้างจากเว็บการ์ตูนเกาหลียอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน เรื่องราวเกิดขึ้นเกือบทั้งหมดในอาคารอพาร์ตเมนต์เก่าที่ทรุดโทรมซึ่งเต็มไปด้วยผู้อยู่อาศัยที่ต้องดิ้นรนหรือแบกรับภาระอันหนักอึ้งจากอดีตของพวกเขา ตัวละครเหล่านี้ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนแปลกหน้าต่อกัน ถูกรวมเข้าด้วยกันเมื่อประเทศถูกบุกรุกด้วยสัตว์ประหลาดที่น่าสยดสยองและพวกเขาต้องปิดกั้นตัวเองภายในอาคาร จากนั้น มันก็กลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ทั้งจากการค้นพบตัวเองในหายนะและจากสัตว์ประหลาดในอาคาร


ซีรี่ย์จีน ตอนแรกไม่ได้อธิบายอะไรมากว่าเกิดอะไรขึ้น และสองตอนสุดท้ายรู้สึกเหมือนถูกยืดออกไปในฤดูกาลของตัวเอง ตลอดการแสดง มีบางช่วงที่ดูเหมือนกะทันหันมาก และมันก็ไม่ชัดเจนนักว่าตัวละครบางตัวมาถึงที่ที่พวกเขาทำตอนที่พวกเขาทำได้อย่างไร ดูเหมือนว่าส่วนหนึ่งที่ Sweet Home กำหนดแนวความคิดประเภทที่คุ้นเคยและไม่ได้ดำเนินการในลักษณะเดียวกับที่คาดไว้ แต่ก็มีจำนวนเท่ากันที่ดูเหมือนจะถูกมองข้าม ส่งผลให้รายละเอียดสำคัญบางอย่างสูญหายไป แดริล แครอล และจูดิธก็มีใจให้กันบนรถไฟเช่นกัน โดยพูดถึงมรดกของมิคอนและคาร์ล “คุณสองคนเหมือนกันมาก” แครอลบอกจูดิธเกี่ยวกับพี่ชายผู้ล่วงลับของเธอ “เขาเสียชีวิตในการช่วยชีวิตผู้คน” จูดิธตอบในสิ่งที่หวังว่าจะไม่เป็นการคาดเดาที่น่าขนลุก จูดิธแสดงความเสียใจที่ไม่มีเวลามากพอที่จะระลึกถึงคนเหล่านี้และซาบซึ้งในสิ่งที่พวกเขาทำในการเผชิญหน้ากับปฏิปักษ์อย่างแท้จริง แดริลตอบว่า “…เมื่อเรื่องนี้จบลง ฉันจะบอกคุณทุกเรื่องที่ฉันจำได้เกี่ยวกับทุกคนที่รักคุณ” บทสนทนานี้อบอุ่นหัวใจอย่างยิ่ง และเน้นย้ำถึงแก่นแท้ของครอบครัวและมรดกที่สานต่อตลอดทั้งซีรีส์ สัตว์ประหลาดดูเท่ในการออกแบบ แต่การออกแบบเหล่านั้นถูกทำลายโดย VFX ที่ไม่ยกยอ ซีรีส์นี้ยังมีดีไซน์ด้านหน้าที่ดีที่สุดสำหรับครึ่งแรกของฤดูกาล ในขณะเดียวกันก็ผลักไสสิ่งมีชีวิตทั่วไปออกไปในครึ่งหลังที่โหลดได้เบาบาง ซีรีส์จะซ้ำซากเมื่อใส่การเผชิญหน้าสัตว์ประหลาดด้วย เมื่อ “Warriors” ของ Imagine Dragon เริ่มขึ้น คาดหวังให้ทุกอย่างช้าลงเพื่อเน้นย้ำถึงความบ้าคลั่งของสัตว์ประหลาดและวีรบุรุษของตัวละครที่ก้าวขึ้นมาเผชิญหน้า ล้างและทำซ้ำ เพลงโปรดและติดหูร้องซ้ำหลายครั้งตลอดฤดูกาลเพื่อขยายความขมขื่นของการเผชิญหน้าของสัตว์ประหลาด แต่ด้วยผลตอบแทนที่ลดลง เมื่อสองสามตอนสุดท้ายควรมุ่งสู่การกระทำที่หนักหน่วงและยิ่งใหญ่ มันจะแนะนำมนุษย์ที่ชั่วร้ายมากขึ้นเพื่อแสดงความชั่วร้ายที่แท้จริงของรายการนี้ – มนุษยชาติ ผู้ชมจะต้องกรอกข้อมูลในช่องว่างการบรรยายจำนวนมากด้วยฉากที่รกอย่างเหลือเชื่อและการตัดต่อที่ขาดๆ หายๆ หากมีการปะทะกับ Sweet Home อาจเป็นเพราะว่ามันค่อนข้างวุ่นวายเกินไปสำหรับตัวมันเอง การนองเลือดนั้นมากเกินไป แต่นั่นเป็นการออกแบบโดยเจตนาและเอฟเฟกต์ที่น่ารังเกียจนั้นเป็นการจลาจล แม้ว่ามันจะอยู่ติดกับความโง่เขลามากกว่าที่จะกลัว รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ด้วยตัวละครมากมาย อาจมีการสับสนเล็กน้อยในสองสามตอนแรก แต่มันลงตัวเป็นจังหวะที่สอดคล้องกันมากขึ้นเมื่อมันดำเนินไป เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าเรามีคู่ต่อสู้ที่แท้จริงกับราชอาณาจักรที่นี่หรือไม่ แต่อย่างใดก็ตาม มันเป็นการวิ่งเล่นที่บ้าระห่ำและกระฉับกระเฉงอย่างสนุกสนานที่จะหลั่งไหลเข้ามาในกลุ่มผู้ชมในสุดสัปดาห์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีอะไรน่าสนใจในวาระการประชุม สร้างจากเว็บตูน Naver ในชื่อเดียวกันโดย Kim Carnby และ Hwang Young-chan การแสดงตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีที่มนุษย์กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่ดุร้ายและสร้างความหวาดกลัว วัยรุ่นที่มีปัญหาคนหนึ่งและเพื่อนบ้านในอพาร์ตเมนต์ของเขาถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด และต้องรักษาความเป็นมนุษย์ของพวกเขาไว้

ความสนุกสุดมหัศจรรย์ เลือดเต็มตัว และมักเป็นหนังสยองขวัญที่ผสมผสานการหัวเราะและการกระโดดได้สำเร็จ ตัวละครที่น่าสนใจมากมายที่นี่ทำให้ผู้ที่ไม่ใช่สัตว์ประหลาดอยู่ในอ่าวด้วยอารมณ์และเลือด และการออกแบบสัตว์ประหลาดก็เยี่ยมมาก สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะเห็นในทีวีหรือภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน หนึ่งสำหรับแฟน ๆ ของงานแรก ๆ ของ Sam Raimi และ Peter Jackson SWEET HOME เป็นซีรีส์สยองขวัญใหม่ของ Netflix ที่มีสัตว์ประหลาดมากมาย และเช่นเคย กับผลงานจากเกาหลีใต้ ข้อได้เปรียบที่ดีคือการเน้นไปที่ตัวละครที่น่าสนใจ ทั้งที่เป็นที่ชื่นชอบและที่ไม่แน่นอนไม่ disney+ ละครเกาหลี Sweet Home เป็นละครสยองขวัญสยองขวัญเรื่องสั้น ชาฮยอนซูเป็นนักเรียนมัธยมปลาย เขาย้ายเข้าไปอยู่ใน Green Home Mansion ซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์หลังจากที่ทั้งครอบครัวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่น่าสลดใจและเขาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง ในขณะเดียวกัน ผู้คนกำลังกลายเป็นสัตว์ประหลาด และนั่นก็เกิดขึ้นทั่วโลก ทุกคนกำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้และพยายามเอาชีวิตรอด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *