Lupin Part 2  2021

Lupin Part 2  2021

Lupin Part 2 มาทาง Netflix ในเดือนมิถุนายน 2021

ดูหนังออนไลน์ ห้าตอนแรกของลูปินซึ่งรวมชื่อตอนที่ 1 มีผู้ชมมากกว่า 70 ล้านครัวเรือนทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมกราคม ทำให้เป็นบริการสตรีมมิ่งที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน การผสมผสานที่ชนะของดาราผู้มีเสน่ห์และวิชวลมายาบนเวทีในเมืองอันเป็นสัญลักษณ์ เปรียบได้กับ Sherlock ที่ถ่ายทำในลอนดอนของ BBC ที่ที่ลูปินพูดภาษาอังกฤษได้ดีกว่านั้นก็คือการอัปเดตแหล่งข้อมูลที่เคารพนับถืออย่างง่ายดาย ดูหนังhd

หนังhd Assane พบ Leonard และล็อคเขาไว้ในตู้เก็บของ แต่เมื่อรถไฟแล่นไปยังจุดหมายปลายทาง Léonard ก็หลบหนีและนั่งถัดจาก Raoul ซึ่งทำให้แคลร์สับสนและทำให้ตกใจ ในความพยายามครั้งสุดท้าย Assane บอกให้แคลร์และราอูลลงจากรถข้างหน้าเขาและจัดการตำรวจท้องที่ให้จับกุมLéonardได้สำเร็จโดยบอกว่าเขาคือ Paul Sernine หลังจากอัสซานตามทัน ครอบครัวก็เดินทางไปที่งานเทศกาลโดยไม่มีเหตุการณ์สำคัญ แต่เลโอนาร์ดได้รับการปล่อยตัวจากการควบคุมตัวของตำรวจและลักพาตัวราอูลที่ชายหาด ขณะที่ Assane และ Claire ออกค้นหา Raoul อย่างสิ้นหวัง Youssef ก็ปรากฏตัวขึ้นและเรียก Assane โดยเรียกเขาว่า “Lupin” อย่างสงสัย หนึ่งเดือนต่อมา – สองสามวันก่อนที่ส่วนที่ 2 จะเปิดตัวบน Netflix – เรายังมีฟีเจอร์เบื้องหลังด้วยนักแสดงที่สัญญาว่าจะมีซีเควนซ์แอ็กชันที่น่าตื่นเต้นและจุดหักมุมที่สำคัญมากขึ้นในตอนใหม่ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ส่วนที่ 2 เริ่มต้นด้วยฉากไล่ล่าที่ค่อนข้างระเบิด

ดูหนัง hd และกำหนดเสียงสำหรับสี่ตอนที่เหลือ Assane เป็นตัวละครที่สนุกสนานที่สุดในกลอุบายด้านลอจิสติกส์ขนาดเล็ก คุณไม่จำเป็นต้องขับรถไล่ตามคนขับที่เกือบจะบดขยี้โดยรถไฟที่กำลังจะมาถึงเมื่อคุณมีใครบางคนที่สนุกสนานกับศิลปะการหลอกลวงเจ้าหน้าที่ตำรวจและคนเหยียดผิววัยชราจากอัญมณีที่ไม่ได้รับ การรูดป้ายของเจ้าหน้าที่ในคราวเดียวแล้วใช้เพื่อเข้าสู่ที่เกิดเหตุนั้นน่าพอใจมากกว่าการแสร้งทำเป็นว่ามีแอปสมาร์ทโฟนที่สามารถเลียนแบบการเข้าถึงคีย์การ์ดได้ หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายต่าง ๆ ที่หางของพวกเขามีน้อยเกี่ยวกับพวกเขาที่จะยึดติด ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หนัง hd ในตอนต่อไป เราจะเห็นเขายืนยันความสงสัยของเขาและพิสูจน์ว่าเพื่อนร่วมงานของเขาคิดผิด ภาคที่สองยังหวังว่าจะแก้ไขความขัดแย้งหลัก ทำให้ Assane สามารถเปิดเผยการทุจริตของตระกูล Pellegrini และล้างชื่อบิดาของเขา เมื่อลูกชายของเขาหายตัวไปและภารกิจการแก้แค้นของเขายังไม่เสร็จสมบูรณ์ Assane Diop จะกลับมาในไม่ช้าเพื่อทำสิ่งที่เขาเริ่มต้นให้เสร็จ ตัวอย่างแรกสำหรับส่วนที่ 2 ของ Lupine ของ Netflix ได้ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม และยืนยันวันวางจำหน่าย 11 มิถุนายนสำหรับตอนชุดที่สองของซีซัน รถคันเดียวกับที่เป็นสัญลักษณ์ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Lupin III ตัวละครโจรสุภาพบุรุษที่สร้างโดย Monkey Punch ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโจรสุภาพบุรุษของ Maurice Leblanc ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยงของ Lupin III มาอย่างยาวนาน ฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นซีรีส์นี้ทำให้มีการอ้างอิงถึงอะนิเมะที่สำคัญแต่เรียบง่าย นอกเหนือจากนั้น Maurice Leblanc ได้สร้างนวนิยาย 17 เรื่องและนิยาย 39 เรื่องที่มีสุภาพบุรุษจอมโจร Lupin ดังนั้นจึงมีขอบเขตมากมายสำหรับซีรี่ส์ Netflix ที่จะดำเนินต่อไปในบางครั้ง หนังใหม่ hd

และเพื่อให้เรื่องซับซ้อนยิ่งขึ้น Assane มีนักสืบคนหนึ่งคอยช่วยเหลือ แฟน ๆ ของละครอาชญากรรมฝรั่งเศสเรื่องลูปินต่างรอคอยภาค 2 อย่างใจจดใจจ่อ นับตั้งแต่ภาคแรกตื่นเต้นเร้าใจ นอกหน่วยของครอบครัว Diop มี Hervé Pierre (de la Comédie Française) รับบทเป็น Pellegrini ผู้เฒ่าผู้ทรงพลัง ผู้ใส่ร้ายพ่อของ Assane ในความผิดที่เขาไม่ได้ก่อ Clotilde Hesme คือ Juliette Pellegrini เพื่อนสมัยเด็กของ Assane และอดีตคู่รัก ในที่สุด Antoine Gouy, Shirine Boutella และ Soufiane Guerrab ต่างก็พยายามจับ Assane Tom’s Guide เป็นส่วนหนึ่งของ Future US Inc ซึ่งเป็นกลุ่มสื่อระดับสากลและผู้จัดพิมพ์ดิจิทัลชั้นนำ Netflix ยังไม่ได้ประกาศชื่อตอน แต่เรารู้จักผู้กำกับ Ludovic Bernard จะกำกับตอนที่ 6 และ 7 ในขณะที่ Hugo Gélin กำลังกำกับตอนที่ 8, 9 และ 10 ส่วนที่ 2 ของ Lupin ซีซั่น 1 มีคำบรรยายว่า “Dans L’Ombre D’Arsène (In the Shadow of Arsène)” และมีห้าตอน ดูหนังไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ Showrunner George Kay บอกเป็นนัยว่าภาคนี้จะเจาะลึกถึงชีวิตพ่อของ Assane และความสัมพันธ์ของเขากับลูกชายของเขา รวมทั้งขยายเนื้อเรื่องสำหรับตัวละครสนับสนุน “เติมเต็มในที่มาและวิธีที่เขามาที่นี่ และทำไมตอนนี้เขาต้องจบเรื่องราวในส่วนนั้นของเขา” เขากล่าวกับโรลลิงสโตน Lupin Part 2 ซีรีส์ฝรั่งเศสยอดนิยมของ Netflix 5 ตอนซึ่งคาดว่าจะมีทั้งหมด 5 ตอน เตรียมฉายทั่วโลกวันที่ 11 มิถุนายน หนังระทึกขวัญยังมีตัวอย่างใหม่ที่หยิบขึ้นมาหลังจากตอนจบที่น่าตื่นเต้นของภาค 1 และเห็นว่า Assane Diop ของ Omar Sy กลายเป็น “ชายที่ต้องการตัวมากที่สุดในฝรั่งเศส” นักแสดงนำโดย Omar Sy รับบทเป็น Assane Diop โจรสุภาพบุรุษสไตล์ตัวเองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละคร Arsene Lupin NETFLIX เช่นเดียวกับตอนที่ 1 โครงเรื่องอาจกระชับขึ้นเล็กน้อยในบางครั้ง การพลิกผันบางส่วนในส่วนที่สองของซีรีส์นี้ดูสะดวกเกินไป เช่น การแก้ไขง่ายๆ ในการผลักดันเรื่องราว หนังมาสเตอร์