ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Ride Your Wave อนิเมะญี่ปุ่น

ดราม่าโรแมนติก-ดราม่าของญี่ปุ่นเรื่อง อนิเมะ “Ride Your Wave” เริ่มต้นจากเรื่องราวความรักที่น่ารัก แต่กลับกลายเป็นการศึกษาตัวละครที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการยอมรับความสูญเสียส่วนตัว เราติดตามนักเล่นกระดานโต้คลื่นผู้มีเสน่ห์แต่ซุ่มซ่าม ฮินาโกะ ( รินะ คาวาเออิ ) เมื่อเธอตกหลุมรักมินาโตะ ( เรียวตะ คาตาโยเสะ ) นักผจญเพลิงที่อ่อนโยนและเอาใจใส่ ซึ่งช่วยชีวิตเธอได้ไม่นานหลังจากที่เธอย้ายไปยังเมืองขนาดเท่าตราไปรษณียากรริมทะเล

ฮินาโกะและมินาโตะมีความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกันในฤดูร้อน พวกเขาผูกพันกับการโต้คลื่น (เขาไม่เก่งเรื่องนั้น แต่ชอบที่จะเรียนรู้จากเธอ); ไข่เจียวทำอาหาร, อาหารญี่ปุ่นยอดนิยมที่จับคู่ไข่เจียวนุ่ม ๆ กับข้าว (เธอทำอาหารไม่เก่ง แต่เขาเป็น); ดูดอกไม้ไฟด้วยกัน และรักปลาโลมาไร้ขอบ

เรื่องย่อ RIDE YOUR WAVE

แต่แล้วมินาโตะก็เสียชีวิตขณะพยายามช่วยคนแปลกหน้าทั้งหมด อนิเมะ ซึ่งเป็นการกระทำที่ใจดีเหมือนนักบุญที่น่าเชื่อถือเพียงเพราะเขาส่วนใหญ่อยู่ใน “ขี่คลื่นของคุณ” เป็นส่วนเสริมของอารมณ์ของฮินาโกะ อีกครั้งในขณะที่วิญญาณของมินาโตะเป็นจินตนาการของฮินาโกะ แต่เขาก็มีจริงด้วย: เขาปรากฏตัวต่อเธอในทุกผิวน้ำ รวมถึงน้ำประปาและน้ำห้องส้วม บางครั้งเธอจินตนาการว่าเขาเป็นปลาโลมา และบางครั้ง เขาก็ปรากฏเป็นคลื่นของน้ำทะเล ซึ่งแสดงให้เห็นว่าอารมณ์ของ Hinako นั้นสำคัญพอๆ กับคลื่นใต้กระดานของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เรื่องย่ออาจทำให้ “Ride Your Wave” ดูเหมือนเป็นละครประโลมโลกที่ฟังดูไม่จริงจังและจริงจังอย่างเจ็บปวด แต่อารมณ์อ่อนไหวของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยรู้สึกทนไม่ได้ ผู้กำกับMasaaki Yuasa (“ Lu Over the Wall ,” “Mind Game”) และผู้เขียนบทReiko Yoshidaการพิจารณาความรู้สึกของ Hinako ที่ละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนทำให้รู้สึกสดชื่นอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Yuasa ให้ความสำคัญกับเสียงรอบข้างและรายละเอียดเกี่ยวกับความรักของ Hinako และ Minato ฉันรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษกับการออกแบบเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งให้ความรู้สึกที่ชัดเจนถึงความโรแมนติกที่ Hinako และ Minato ประสบเนื่องจากสภาพแวดล้อมที่เล็กมากของพวกเขา เช่น เมื่อดอกไม้ไฟริมทะเลส่งเสียงฟู่และเสียงฟู่ในระยะไกล ฉันชอบฉากที่วาซาบิเพื่อนสนิทของมินาโตะ ( เคนทาโร่ อิโต) พยายามดิ้นรนเพื่อฟื้นสมดุลในการเล่นซิปไลน์ระหว่างการฝึกนักผจญเพลิง คุณสามารถได้ยินเจ้าหน้าที่ดับเพลิงคนอื่นๆ เชียร์วาซาบิขณะที่เขาพยายามดึงขาตัวเองให้ลุกขึ้นจากโพสต์หนึ่งไปอีกโพสต์หนึ่ง เขาถอนหายใจเฮือกใหญ่หลังจากเพื่อนร่วมงานตะโกนออกไปนอกจอ คาราไบเนอร์ของเขาขยับตามน้ำหนักตัว เป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่เปิดเผย

Ride Your Wave คำสัญญา…ปาฏิหาริย์รัก 2 โลก

โลกของฮินาโกะก็น่าเชื่อถือเช่นกันเพราะ ดูการ์ตูน เธอไม่ได้รับการปฏิบัติเหมือนเด็กวัยรุ่นในอุดมคติ คุณสามารถเห็นหูดและความเสน่หาของ Yuasa ที่มีต่อคู่รักหนุ่มสาวของเขาในฉากที่ลมทะเลทำให้ทั้งชุดของ Hinako และเสื้อเชิ้ตผ้ายีนส์บางเบาของ Minato การ์ตูน พองขึ้นขณะพูดคุย ชั่วครู่ ทั้งคู่ดูเหมือนDavid Byrneในชุดสูท “ Stop Making Sense ” ขนาดใหญ่ของเขา โหนกแก้มและสะบักของเธอก็ยื่นออกมาเช่นกัน แขนและลำตัวของเขาก็เอนเอียงอย่างเป็นไปไม่ได้ พวกมันไม่สมจริง แต่พวกมันมีจริงเพียงพอเพราะโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้นเล็กอย่างไม่น่าเชื่อ

จากที่กล่าวมา: มีหลายฉากใน “Ride Your Wave” ดูอนิเมะ ที่ในมือที่ไม่ค่อยเชี่ยวชาญ หนังการ์ตูน มันอาจจะทนไม่ได้เพราะว่าอารมณ์ขันและความร่าเริงผสมปนเปกันอย่างไม่สมดุล (จริงๆ แล้วทำไมผีของเขาตามหลอกหลอนเธอในห้องน้ำ) แต่ฉันอยากจะระงับความไม่เชื่อของฉันไว้เสมอ เพราะ Yuasa และผู้ร่วมงานของเขาได้กดดันอย่างหนักต่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นของพวกเขา ขณะที่พวกเขาพยายามแสดงอาการซึมเศร้าหลังโรแมนติกของ Hinako อย่างซื่อสัตย์ วิสัยทัศน์ของ Hinako เกี่ยวกับแฟนหนุ่มที่เสียชีวิตของเธอในบางครั้งนั้นดูแปลกเกินไป แต่อารมณ์แปรปรวนของเธอไม่เคยเป็นมุกตลกราคาถูก เธอเรียกเขาด้วยการร้องเพลงป๊อปเพลงหนึ่งที่พวกเขาชอบ ซึ่งรู้สึกว่าใช่เพราะฉากที่ฮินาโกะและมินาโตะร้องด้วยกันครั้งแรกในรถของเขาช่างไพเราะและอ่อนหวาน นอกจากนี้ ทุกครั้งที่เธอเรียกเขา เธอก็มักจะแปลกใจที่เห็นเขาเสมอเพราะว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“Ride Your Wave”การ์ตูนHD เป็นเรื่องเกี่ยวกับวิธีที่เราจัดการกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันพอๆ กับการใช้ชีวิตด้วยความเศร้าโศก การเล่าเรื่องของ Hinako พลิกผันอย่างไม่คาดฝันจำนวนหนึ่งซึ่งสะท้อนถึงความพยายามโดยสัญชาตญาณของ Hinako ในการหาจุดจบด้วยวิธีที่ไม่โอ้อวด เธอใกล้ชิดกับมินาโตะมากขึ้นหลังจากที่เขาเสียชีวิตเพราะเธอเห็นเขาผ่านสายตาของโยโกะน้องสาวผู้น่ารักของวาซาบิและมินาโตะ (อนิเมะญี่ปุ่น โฮโน กะ มัตสึโมโตะ). ฮินาโกะยังมองหามินาโตะด้วยการเจาะลึกเข้าไปในความทรงจำของเธอเกี่ยวกับเขา เช่น เมื่อเธอพยายามดิ้นรนเพื่อชุบชีวิตโทรศัพท์มือถือของเขาที่ตายไปแล้ว หรือเมื่อเธอสะกดรอยตามวัยรุ่นที่ประมาท ซึ่งในฉากแรกๆ ได้จุดไฟที่มินาโตะช่วยฮินาโกะให้หลบหนี “Ride Your Wave” เคลื่อนไหวโดยไม่มีความรู้สึกเร่งด่วน แต่เพียงเพราะความวุ่นวายทางอารมณ์ของ Hinako ไม่ใช่ความขัดแย้งหรือโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องจริงพอๆ กับความโศกเศร้าส่วนตัวที่เราสวมไว้บนแขนเสื้อของเรา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *