ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ PAUL หนังการ์ตูน

นี่คือภาพยนตร์ที่สั่นคลอนจาก อนิเมะ การเป็นคนที่ค่อนข้างดีและหลงทาง ฉันไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คุณสามารถเห็นได้ว่ามันอาจจะถูกต้อง บางทีพอล ฮีโร่เอเลี่ยน ควรจะถูกส่งกลับไปที่ร้านเพื่อเขียนใหม่ เขาไม่ได้ถูกเปล่งออกมาโดยSeth Rogenเท่านั้น แต่เขาคือ Seth Rogen ถ้า Seth Rogen ดูเหมือนเป็นคนหัวโปกตาโตจากนอกโลก

บทนำก็น่ารัก แกรมและไคลฟ์ ( ไซมอน เพ็กก์และนิค ฟรอ สต์ ) รับบทเป็น 2 แฟนบอยที่อายุเกินจริงจากอังกฤษที่เริ่มต้นการเดินทางในฝันที่อเมริกา จุดหมายปลายทางของพวกเขา: Comic Con ในซานดิเอโก จากนั้นพวกเขาวางแผนที่จะเช่า RV และทัวร์สถานที่สำคัญของอเมริกาเช่น Roswell, NM ซึ่ง (อย่างที่เรารู้) ที่จานบินร่อนลงเมื่อหลายปีก่อนและเหตุการณ์ก็ถูกปกปิดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กลายเป็นที่รู้จักในข้อหาปกปิด

สองหนุ่มสุดเพี้ยนเดินทางไปยังดินแดนแห่งยูเอฟโอของอเมริกา 

ฉาก Comic Con นั้นประเมินค่าไม่ได้ เนื่องจากเด็กๆ อนิเมะ ของเราสั่นด้วยความตื่นเต้นต่อหน้า Adam Shadowchild นักเขียนนิยายวิทยาศาสตร์ในตำนาน ซึ่งJeffrey Tamborลงทุนด้วยความไม่อดทนต่อสายพันธุ์แฟนบอย ฉันไม่รู้ว่า Tambor มีแรงบันดาลใจในการสวมหมวกใบนั้นจากที่ใด แต่บางครั้งคุณเห็นอุปกรณ์ประกอบฉาก และหัวใจของคุณก็กระโดดโลดเต้นเพราะมันถูกต้อง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หลังจากซานดิเอโก เด็กๆ ขับรถไปที่ Area 51 ในเนวาดา ซึ่งเป็นเลกแรกของการผจญภัยของพวกเขา ดูอนิเมะ Pegg และ Frost นำความไร้เดียงสาและความหวานมาสู่ตัวละครของพวกเขาการ์ตูน ซึ่งแทบทุกอย่างในอเมริกาเป็นเอเลี่ยนไม่มากก็น้อย นั่นรวมถึงพอลซึ่งรถตู้ชนหน้าพวกเขาบนทางหลวง หากคุณเป็นเอเลี่ยนและเป็นนักขับที่แย่ แกรมและไคลฟ์คือมนุษย์สองคนแรกที่คุณอยากพบ พวกมันลุกเป็นไฟมานานแล้วด้วยภาพของสิ่งมีชีวิตที่ดูเหมือนคุณจริงๆ ซึ่งพวกมันไม่แปลกใจเลยเมื่อคุณปรากฏตัว ดังนั้นคุณจึงเข้าร่วมกับพวกเขาในรถบ้านและเกณฑ์พวกเขาในการเดินทางไปพบกับแม่ของคุณ

 พวกเขาบังเอิญได้พบกับเอเลี่ยนที่พาพวกเขาเดินทางสุดต๊อง ที่จะเปลี่ยนแปลงจักรวาลของพวกเขาไปตลอดกาล

ระหว่างทาง พวกเขาทั้งหมดได้พบกับ รูธ บักส์ ( คริสเตน วิก ) ดูการ์ตูน ผู้สนับสนุนการออกแบบอัจฉริยะที่มีเลนส์สีดำในแว่นตาของเธอ ซึ่งพบว่าสิ่งที่พวกเขาพูดส่วนใหญ่ตกตะลึง แต่ก็เข้าร่วมกับพวกเขาใน RV ด้วยเหตุผลที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าการมีอยู่ของ มนุษย์ต่างดาวท้าทายการทรงสร้างของเธออย่างมาก

ตามที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์ที่เริ่มต้นที่ หนังการ์ตูน Comic Con “Paul” สนุกสนานไปกับความเหนือกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างทั่วถึงโดยมีการอ้างอิงถึงภาพยนตร์ไซไฟเรื่องอื่นๆ บางเรื่องก็โจ่งแจ้ง บางเรื่องละเอียดอ่อน ขณะที่เราค่อยๆ สังเกตได้ว่าพอล สิ่งมีชีวิตตัวน้อยตัวนี้ต้องอยู่เบื้องหลังการเผชิญหน้าอย่างใกล้ชิดเกือบตลอด 70 ปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีตอนจบใหม่สำหรับไซไฟคลาสสิกเรื่องหนึ่ง ซึ่งรวมเป็นสามเรื่อง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

แต่พอลเองก็อาจจะคำนวณผิด เขาเป็น Seth Rogen การ์ตูนHD ในทุกด้าน ยกเว้นรูปลักษณ์ภายนอก เสียงของเขา คำศัพท์ของเขา ความคิดของเขา แม้แต่ตู้เสื้อผ้าของเขา (อย่างที่มันเป็น) อนิเมะญี่ปุ่น และเขาใช้คำสี่และ 10 ตัวอักษรมากกว่าที่ตัวละคร Seth Rogen มักทำ ฉันคิดว่านั่นเป็นความผิดพลาดในสองวิธี (1) หากคุณกำลังจะมีส่วนร่วมกับ Seth Rogen ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน ให้เขาแสดงบนหน้าจอ (2) พอลไม่ได้เป็นคนต่างด้าวเพียงพอ ความสุขของตัวละครอย่าง ET และ Starman คือพวกเขาเป็นเอเลี่ยน ความคิดของพวกเขาแปลก ปฏิกิริยาของพวกเขาไม่คาดคิด พอลก็เช่นกัน … ธรรมดา

ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงพลาดไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้ปราศจากความสุข หนึ่งในนั้นคือการปรากฏตัวของSigourney Weaverผู้รู้สิ่งหนึ่งหรือสองอย่างเมื่อพูดถึงมนุษย์ต่างดาวที่ไม่ธรรมดา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *