ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ MATCHA MADE IN HEAVEN การ์ตูน

Chako ถึงจุดแตกหักของเธอแล้ว อนิเมะ เบื่อหน่ายกับการกีดกันทางเพศที่คู่หมั้นของเธอแสดงออกและถูกผู้ชายรอบตัวกีดกัน เธอจึงหนีจากโตเกียวเพื่อกลับไปที่ไร่ชาของครอบครัว แต่มีชายแปลกหน้าอาศัยอยู่ที่นั่น พี่ชายของเธอสุ่มมีลูก และที่แย่ที่สุดคือคู่หมั้นของเธอติดตามเธอไป การประกาศว่าเธอแต่งงานกับเจ้าของฟาร์มของพี่ชายของเธอดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดีในตอนนี้ แต่เมื่อลิ้นของเพื่อนบ้านเริ่มกระดิก ชาโกะต้องสงสัยว่านี่เป็นแผนที่ดีที่สุดจริงๆ หรือไม่

เธอรู้ว่าการแต่งงานกับเขาจะทำให้ตัวเองต้องถูกลบทิ้งโดยสิ้นเชิง

เราทุกคนมาถึงจุดแตกหักในที่สุด สำหรับ Chako อนิเมะ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ผลักดันเธอไปสู่สิ่งนั้น และการตระหนักมากขึ้นว่าชีวิตของเธอในสถานที่ที่เธอย้ายไปนั้นไม่ใช่สิ่งที่เธอมองหา ในกรณีของเธอ นั่นคือเมืองใหญ่อย่างโตเกียว ซึ่งเธอย้ายหลังจากออกจากไร่ชาของครอบครัวหลังจากพ่อแม่ของเธอเสียชีวิต แทนที่จะเป็นชาวไร่ชา เธอกลายเป็นครูสอนออกกำลังกาย และเมื่อถึงเวลาที่เราเข้าร่วมเรื่องราว เธอได้ตระหนักว่าการกีดกันทางเพศในตัวที่มาพร้อมกับงานนั้นไม่ใช่สิ่งที่เธอต้องทน อย่างไรก็ตาม มันเป็นบางสิ่งที่อยู่รอบตัวเธอ และเมื่อเธอคิดถึงมัน เธอก็เข้าใจว่ามันแพร่หลายมากเพียงใด มัน’ ส่วนใหญ่อยู่ในรูปของความคิดเห็นเชิงดูแคลนเล็กๆ น้อยๆ ที่ผู้ชายพูดระหว่างที่เธอได้ยิน – ข้อสังเกตเกี่ยวกับวิธีที่ผู้หญิงต้องมีได้ง่ายขึ้น เพราะพวกเธอสามารถใช้ความเปราะบางของผู้หญิงโดยอ้างว่าเป็นข้อแก้ตัวได้ทุกเมื่อ หรือความงามของพวกเธอทำให้ผู้คนปฏิบัติต่อพวกเธอดีขึ้นอย่างไร ทุกอย่างพังทลายลงมาที่เธอเหมือนหิมะถล่มเมื่อเธอรวบรวมชิ้นส่วนเหล่านั้นเข้ากับสภาพแวดล้อมของครอบครัวคู่หมั้นของเธอ: พบกับแม่ของเขาและเฝ้าดูเธอทำสิ่งต่าง ๆ เช่นเช็ดเท้าเปล่าของสามีเมื่อเขากลับมาจากที่ทำงานขับรถกลับบ้านไปหา Chako ได้อย่างไร เธอไม่ต้องการสิ่งนี้มากนัก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ด้วยความสมจริงที่ไม่ธรรมดาสำหรับมังงะโรแมนติก มันไม่ง่ายเลยที่เธอจะต้องแยกตัวออกจากชีวิตที่เธอสร้างขึ้นเพื่อตัวเองในโตเกียว นี่ไม่ใช่เพราะเธอกลัวว่าเธอจะดูเหมือนยอมแพ้หรือเพราะเธอมีมิตรภาพที่แน่นแฟ้นซึ่งเธอไม่อยากทิ้งไว้ข้างหลังในเมือง เป็นเพราะคู่หมั้นของเธอมีความผิด และเขาเชื่อว่าการหมั้นของพวกเขาหมายความว่าเธอเป็นของเขา แม้ว่าผู้สร้างหนังสือจะไม่ได้ใช้เวลามากเกินไปในการทบทวนสิ่งที่เขาทำกับเธอ แต่เราได้รับแนวคิดเพียงพอจากแผงเล็ก ๆ ที่แสดงให้เราเห็นถึงคำสั่งยับยั้งที่ต่อเนื่องซึ่งเธอใช้กับเขา แจ้งให้เราทราบอย่างชัดเจน แต่ โดยไม่มีเรื่องประโลมโลกสิ่งที่เขาทำกับชีวิตของเธอ ชาโค’

 เธอจึงเลิกราและย้ายกลับไปอยู่บ้านในวัยเด็กของเธอในประเทศ

แต่อย่างที่ทุกคนบอกคุณ การกลับบ้านไม่ได้หมายถึงการกลับไป ดูการ์ตูน สู่โลกที่ไม่เปลี่ยนแปลงเสมอไป ในขณะที่ Chako ออกจากฟาร์มหลังจากพ่อแม่ของเธอเสียชีวิต ส่วนหนึ่งของเธออาจคาดหวังว่าทุกอย่างจะดีพอๆ กับที่เธอทิ้งมัน โดยมีพี่ชายของเธอดูแลและดูแลฟาร์มไปด้วย เธอตกใจมากเมื่อเดินเข้าไปในประตูและพบเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อยู่ในอ่างล้างจานในครัว เธอไม่เพียงไม่รู้ว่าพี่ชายของเธอแต่งงานแล้ว แต่เธอยังไม่รู้ว่าเขาเป็นหม้ายและมีลูกเล็ก ๆ อย่างที่คุณเดาได้ว่าใครอยู่ในอ่างล้างจาน Futaba หลานสาวของเธอ เธอรู้สึกอึดอัดเมื่อไม่ใช่พี่ชายของเธอที่เดินเข้ามาที่ประตูแต่เป็นผู้ชายที่เธอไม่เคยเห็นหน้าหรือได้ยินชื่อมาก่อน เขาบอกเธอว่าเขาชื่ออิชชิน ส่วนพี่ชายของเธออยู่ที่โรงเก็บของด้านหลัง พยายามที่จะใช้ชีวิตตามความฝันที่สร้างสรรค์ของเขา การ์ตูน แม้ว่าเราจะไม่ทราบแน่ชัดว่าพี่ชายของเธอกำลังทำอะไร แต่เป็นที่แน่ชัดว่าเขากำลังเขียนนิยาย เขียนการ์ตูน หรืออะไรทำนองนั้น ซึ่งเราสามารถอนุมานได้จากความกังวลเกี่ยวกับเส้นตายของเขา เหตุใดพี่ชายและน้องสาวจึงไม่มีการติดต่อสื่อสารกันตั้งแต่เธอออกจากฟาร์มจึงไม่ได้สำรวจในเล่มนี้ และ ณ จุดนี้ รู้สึกเหมือนว่าพี่ชายของ Chako เป็นเพียงตัวเร่งปฏิกิริยาในการสร้าง Futaba นั่นไม่ใช่โครงเรื่องที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังช่วยให้เรื่องราวมีตัวละครเด็กเล็กแก่แดดโดยไม่ทำให้ลูกของ Isshin หรือ Chako ของเธอซึ่งอย่างน้อยก็แตกต่างจากที่เราเคยเห็นในกรณีส่วนใหญ่เล็กน้อย เหตุใดพี่ชายและน้องสาวจึงไม่มีการติดต่อสื่อสารกันตั้งแต่เธอออกจากฟาร์มจึงไม่ได้สำรวจในเล่มนี้ และ ณ จุดนี้ รู้สึกเหมือนว่าพี่ชายของ Chako เป็นเพียงตัวเร่งปฏิกิริยาในการสร้าง Futaba นั่นไม่ใช่โครงเรื่องที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังช่วยให้เรื่องราวมีตัวละครเด็กเล็กแก่แดดโดยไม่ทำให้ลูกของ Isshin หรือ Chako ของเธอซึ่งอย่างน้อยก็แตกต่างจากที่เราเคยเห็นในกรณีส่วนใหญ่เล็กน้อย เหตุใดพี่ชายและน้องสาวจึงไม่มีการติดต่อสื่อสารกันตั้งแต่เธอออกจากฟาร์มจึงไม่ได้สำรวจในเล่มนี้ และ ณ จุดนี้ รู้สึกเหมือนว่าพี่ชายของ Chako เป็นเพียงตัวเร่งปฏิกิริยาในการสร้าง Futaba นั่นไม่ใช่โครงเรื่องที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังช่วยให้เรื่องราวมีตัวละครเด็กเล็กแก่แดดโดยไม่ทำให้ลูกของ Isshin หรือ Chako ของเธอซึ่งอย่างน้อยก็แตกต่างจากที่เราเคยเห็นในกรณีส่วนใหญ่เล็กน้อย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

การวิ่งหนีปัญหาของเธอไม่ได้ราบรื่นอย่างที่ชาโกะหวังไว้ ดูอนิเมะ คู่หมั้นของเธอไม่จำเป็นต้องสนใจคนที่บอกให้เขาหยุดทำบางสิ่ง โดยธรรมชาติแล้วเขาไล่เธอไปที่ฟาร์มของครอบครัว ชาโกะพยายามอย่างสิ้นหวังที่จะกำจัดเขา กระโดดขึ้นไปบนรถแทรกเตอร์ที่อิชชินกำลังขี่อยู่และประกาศว่าเธอและเขาแต่งงานกันแล้ว แม้ว่าเขาจะประหลาดใจ แต่เขาก็ฉลาดพอที่จะจัดการปัญหาคู่หมั้นที่น่ารำคาญได้ทั้งหมด แต่ถ้าคุณเคยอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ คุณจะรู้ว่าเรื่องตลกของพวกเขาไม่น่าจะจบเพียงแค่นั้น จู่ๆ คนทั้งละแวกก็รับรู้ถึงความสัมพันธ์ของชาโกะกับอิชชิน และทั้งสองก็ติดอยู่กับเรื่องนี้ ไม่ใช่สิ่งที่คุณเรียกว่าโรแมนติก แต่เป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับมังงะในการสร้างพล็อตเรื่องโรแมนติก

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ Futaba โอบกอดผู้ใหญ่สองคนที่อนิเมะญี่ปุ่น เสมอต้นเสมอปลายที่สุดในชีวิตของเธอ เราไม่ทราบแน่ชัดว่าแม่ของเธอเสียชีวิตเมื่อใด แต่เนื่องจากเธออายุไม่เกิน 5 ขวบ เธอจึงไม่มีความทรงจำมากมายเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พ่อของเธอเริ่มต้นอาชีพสร้างสรรค์ของเขา หนังการ์ตูน เราได้รับความประทับใจอย่างชัดเจนว่าอิชชินเลี้ยงดูเธอเป็นส่วนใหญ่ และการค้นพบว่าเธอมีป้าก็น่าหลงใหลสำหรับเด็กหญิงตัวน้อย เรื่องราวพยายามไม่ทำให้เธอดูแก่แดดมากเกินไป ซึ่งช่วยได้ แต่ความรักที่เธอมีต่อ Isshin ทำให้เราเห็นว่าภายใต้ภายนอกที่ดูห้าวๆ ของเขา อาจมีหัวใจอย่างน้อยสีทอง

Matcha Made in Heavenไม่ใช่จุดเริ่มต้นที่แข็งแกร่งที่สุด Isshin การ์ตูนHD ไม่ชอบใครง่ายๆ เป็นพิเศษ และมีความรู้สึกว่าเขากับ Chako ติดกันงอมแงมมากกว่าที่พวกเขากำลังสร้างสิ่งที่มั่นคงด้วยกัน แต่เธอมาจากสถานที่ซึ่งเชื่อได้ทางอารมณ์ และการยอมรับอย่างตรงไปตรงมาถึงปัญหาที่เธอเผชิญอยู่ รู้สึกเหมือนเป็นสิ่งที่เราไม่เห็นบ่อยพอในมังงะ ดูเหมือนว่าซีรีส์นี้ควรค่าแก่การให้โอกาสเพราะมีศักยภาพหากไม่มีอะไรอื่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *