movie ihdmovie

อนิเมะ AMERICA THE MOTION PICTURE

อนิเมะ “America: The Motion Picture” ที่หยาบคายและดูหมิ่นน่าจะเปรียบเทียบกับการบิดเบือนความรักชาติแบบจอมปลอมใน ” Team America: World Police ” ที่ตีโพยตีพาย แต่จริงๆแล้วทำให้ฉันนึกถึงคอเมดี้ของ Zucker-Abrahams-Zucker การ์ตูน ซึ่งเป็นทีม เบื้องหลังคอเมดี้สุดคลาสสิกอย่าง “Airplane!” และ “ ปืนเปล่า ” เช่นเดียวกับเครื่องกำเนิดเสียงหัวเราะอันเป็นที่รัก มันคือมุกตลกที่ไม่หยุดนิ่งที่สร้างขึ้นจากแบบจำลองว่า “ถ้าเรื่องตลกใช้ไม่ได้ผล ให้รอห้าวินาทีแล้วเรื่องต่อไปอาจทำได้” มีแนวโน้มว่าจะดึงดูดแฟน ๆ ทั้งหมดข้างต้นรวมถึงผลงานของผู้กำกับMatt Thompsonการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาหลังจากหลายปีของภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมในรายการอย่าง “Sealab 2021,” “Frisky Dingo” และ “Archer” มันเป็นการจู่โจมของอารมณ์ขันเรท R ที่เปลี่ยนบทเรียนประวัติศาสตร์ในโรงเรียนมัธยมให้เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น รู้สึกเหมือนเป็นผลจากกลุ่มนักเรียนเกรดแปดที่ท้าทายซึ่งกันและกันเพื่อทำให้การบ้านประวัติศาสตร์น่าตื่นเต้นมากขึ้น คุณรู้ไหมว่าอะไรจะทำให้ประวัติศาสตร์ทั้งหมดนี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น? ปืนกลและโรโบคอป

รีวิว AMERICA THE MOTION PICTURE ดูฟรี 

“America: The Motion Picture” อนิเมะ เปิดตัวด้วยการเสียชีวิตของอับราฮัม ลินคอล์น (ให้เสียงโดยวิลล์ ฟอร์เต้ ) ไม่ได้อยู่ที่มือของจอห์น วิลค์ส บูธ แต่เบเนดิกต์ อาร์โนลด์ ( แอนดี้ แซมเบิร์ก ) ดูอนิเมะ ที่เพิ่งเกิดขึ้นเป็นมนุษย์หมาป่า (คุณคงรู้อยู่แล้วว่านี่เป็นหนังประเภทที่คุณอยากดูจากประโยคนั้นหรือเปล่า) พยานการตัดหัวอย่างรุนแรงของชายผู้ปลดปล่อยทาส จอร์จ วอชิงตัน ( แชนนิ่ง เททั่ม ที่สมบูรณ์แบบ ยินดีต้อนรับกลับสู่โลก ตลก) สาบานว่าจะล้างแค้นให้กับการตายของประธานาธิบดี BFF ของเขา เพื่อต่อสู้กับอาร์โนลด์และคิงเจมส์จอมวายร้าย ( ไซม่อน เพกก์ผู้ที่ได้รับบทโปรดในภาพยนตร์ที่ฉันจะไม่สปอยล์ที่นี่) วอชิงตันได้รวบรวมทีมอเวนเจอร์สประวัติศาสตร์ของเขาเอง ซึ่งรวมถึงแซม อดัมส์ผู้โวยวาย ( เจสัน แมนซูกัสผู้วิเศษ ) โธมัส เอดิสันผู้เฉียบแหลม ( โอลิเวีย มุนน์ ) Paul Revere ที่น่าอึดอัดใจ ( Bobby Moynihan ) Geronimo ฮีโร่ ( Raoul Trujillo ) และแม้แต่ช่างตีเหล็กที่เปล่งออกมาโดยKiller Mike เพียงคนเดียว (สามารถพบ Run the Jewels ได้อย่างมีประสิทธิภาพในซาวด์) จูดี้ เกรียร์สัตวแพทย์จาก “Archer” ให้เสียงเป็น Martha Washington ผู้ซึ่งรู้ว่าเธอตั้งท้องลูกของ George หลังจากมีเพศสัมพันธ์ได้ไม่กี่วินาที เขาเป็นฮีโร่ชาวอเมริกันมากขนาดนั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เช่นเดียวกับที่ “Archer” อนิเมะญี่ปุ่น ใช้โครงสร้างการจารกรรมเพื่อบิดเบือนบรรทัดฐานทางสังคมและความโง่เขลาของผู้ชาย “America: The Motion Picture” เปลี่ยนประวัติศาสตร์อเมริกันที่ทุกคนรู้จักให้กลายเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ไร้สาระกับ หนังการ์ตูน Thompson และนักเขียนDave Callahamโดยมุ่งเป้าไปที่โครงสร้างผิวเผินของความรักชาติเทียม และแม้แต่ศักยภาพที่ล้มเหลวของประเทศนี้ โปรดิวเซอร์ฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์นำพลังที่ไม่หยุดนิ่งของโปรเจ็กต์อื่นๆ ของพวกเขา เช่น “ Spider-Man: Into the Spider-Verse ” และ “The Mitchells vs. the Machines” มาใช้ แม้ว่างานเขียนในบางครั้งจะดูล้าสมัยก็ตาม เรื่องตลกเกี่ยวกับบลูแมนกรุ๊ป ” The Transporter,” Kinkos และ Lynyrd Skynyrd ทำให้โปรเจ็กต์ทั้งหมดรู้สึกถึงสิ่งที่ถูกขีดเขียนไว้ในสมุดบันทึกเมื่อหลายปีก่อน และการเขียนใหม่เพื่อกระชับปัญหาเหล่านั้นอาจยกระดับโครงการโดยรวมได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกในบางครั้งว่า “ อเมริกา ” ออกแนวเฮฮาแทนฮา มักเป็นทั้งสองอย่างแต่บางทีก็ก้าวร้าวจนไม่โทษใครที่ผ่านเข้ารอบไม่ได้จริงๆ ขณะที่ฉันรัก “อาร์เชอร์” ฉันคิดว่ามันคงจะเหนื่อยเหมือนกันหลังจาก 98 นาที)

อนิเมชั่นล้อเลียนจิกกัดยำประวัติศาสตร์ก่อตั้งประเทศสหรัฐอเมริกา แนว 18+

อย่างไรก็ตาม ดูการ์ตูน เรื่องตลกมักชนะเสียงดังพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mantzoukas เป็นเพียงคนตีโพยตีพาย นักแสดงตลกผู้ยิ่งใหญ่ที่ใส่ Sam Adams กับความบ้าคลั่งของผู้ชายในปริมาณที่เหมาะสม ที่สำคัญที่สุด ทุกคนที่นี่ดูเหมือนจะ  การ์ตูนHD เข้าใจสิ่งที่ทอมป์สันกำลังทำอยู่จริงๆ โดยโอบรับด้านที่โง่เขลาของอเมริกาในขณะที่เล่นบุคคลในประวัติศาสตร์บางส่วน มีอะไรอเมริกันมากกว่าภาพยนตร์แอคชั่นที่มีเบียร์และเบสบอลในซีเควนซ์แอ็กชันที่ใหญ่ที่สุด? ตัวที่มีเซนทอร์โรโบคอปด้วยนั่นแหละ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *